Galaxy Festival 2017 - Mãn nhãn cùng "Vũ điệu cuộc sống"

21-09-2017 12:30 Đăng bởi: Lượt xem: 21,456
Galaxy Festival 2017 “Vũ Điệu cuộc sống” – Hair show đình đám nhất trong năm đã thực sự mãn nhãn 1000 khách mời tham gia chương trình tại Thiên Sơn Plaza (số 2 Chương Dương Độ). Hair show đầu tiên quy tụ trên 50 nhà tạo mẫu tóc tham gia, thực hiện 68 mẫu tóc cho 7 bộ sưu tập, ekip sản xuất lên tới 100 người đã góp phần tạo nên một bức tranh rực rỡ, sôi động và đa sắc màu.

Toàn cảnh Gala Galaxy Festival 2017

 

Với sân khấu quy mô hoành tráng, thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất, được biên đạo bởi các Đạo diễn - Siêu mẫu Hạ Vy , ý tưởng kết hợp nghệ thuật giữa thời trang tóc, trang phục, makeup, catwalk, âm nhạc và ánh sáng đã được dẫn dắt bởi một kịch bản văn học, thể hiện đầy đủ những cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố, sự cao trào, đối lập và thăng hoa, vốn dĩ như sắc màu của cuộc sống. 

Tham gia Hội đồng nghệ thuật có NTMT Hoàng Minh Tâm - Chủ tịch HĐNT, NTMT Hòa Ân- Chủ tịch CLB Tóc Việt, NTMT Quang Trường - Đại sứ kỹ thuật Kléral System Vietnam và 6 Leader Team - NTMT Kim Loan, Nguyễn Bình, Đông Phạm, My Tuyến, Davis Kiên, Calvin Tú. Hội đồng nghệ thuật còn có sự góp mặt của 2 vị khách đặc biệt đến từ Italy: Ngài Luigi Marianella- Tổng giám đốc thương hiệu Kléral System Italy và Ngài Rosario Grecoi - Giám đốc kỹ thuật toàn cầu của Kleral System. Là đối tác quan trọng đồng hành cùng của Công ty CP mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt trong 5 năm có mặt trên thị thường, Ngài Luigi Marianella thay mặt thương hiệu Kléral System cảm ơn các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam luôn tin dùng và giúp cho Kléral trở thành 1 trong những thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường.

IMG_8596

Ngài Luigi Marianella- Tổng giám đốc thương hiệu Kléral System Italy

Những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn được bà Dương Ngọc Bích (Trưởng ban tổ chức) và ông Nguyễn Trường Giang (Chủ tịch HĐQT Cty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt gửi tới) gửi tới ngài Luigi Marianella và đại diện 2 đơn vị tổ chức hiện thực: Ca sĩ Thái Thùy Linh - Vạn Đắc Phúc event, bà Nguyễn Khánh Phương - Bình Minh Media (Khỏe Đẹp Online)

Bà Nguyễn Thị Hạnh  - Giám đốc Kinh doanh Vẻ Đẹp Việt và Bà Nguyễn Khánh Phương - Tổng biên tập Khỏe Đẹp Online thay mặt BTC chúc mừng Hội đồng nghệ thuật

 

Trong đêm Gala, 6 Hair Team đã có màn trình diễn các bộ sưu tập với chủ đề về Vũ điệu cuộc sống. Đó là 6 cung bậc cảm xúc, 6 sắc thái của cuộc sống mà ở đó có khoảnh khắc tươi đẹp và lãng mạn, có sôi động và thăng hóa, có thăng trầm và xung đột, sự chia ly và nhìn về quá khứ, để từ đó, biết nhận ra và biết trân qúy từng phút giây của cuộc sống bởi "quá khứ là những gì đã xảy ra, không thể làm lại, không thể thay đổi và coi nhưng "chưa từng có"...

 

Bộ sưu tập “Chuyến tàu quá khứ” - Sự trở lại của thời trang thập nên 70.

Hair Team Six Stars (NTMT My Tuyến, Hoàng Anh Đức, QUYỀN M-VP, Quang Trung, Tony Đức, Nguyễn Cương)

 

Bộ sưu tập "Âm hưởng" mang phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn

Hair Team Love Story (NTMT: Đông Phạm, Lê Thanh Sơn, Trần Xuân Hiếu, Trần Thanh Tùng, Nguyễn Minh Hoàng, Bùi Văn Dương)

 

Bộ sưu tập “The Color Mixer” hiện đại và nổi loạn đậm chất Rock Hat-Trick

Hair Team The Color Mixer (NTMT: Kim Loan, Hoàng Tùng, Nguyễn Nam, Công Liêm, Hoàng Long, Đỗ Đức Ánh)

 

Bộ sưu tập “Sắc màu phương Nam” đem đến những vầng hào quang rực rỡ từ nhịp sống sôi động của Tp HCM

Hair Team Gió Phương Nam (NTMT: Nguyễn Bình, Hoàng Trang, Mai Duy Tuân, Lê Minh Tâm, Adam Phạm, Võ Hoa Trung)

 

Bộ sưu tập “Trắng Đen” là cao trào của sự xung đột, đấu tranh và lựa chọn ngã rẽ cuộc đời

Har Team BlackWhite (NTMT: Davis Kiên, Toàn Designer, Duy Vivi, Thế Mạnh Hair Designer, Anh Đức, Hoàng Hilly)

 


 

Bộ sưu tập “Tiềm thức”, một cách cảm nhận nghệ thuật từ sâu trong ký ức. 

Calvin Team (NTMT: Calvin Tú, Phạm Ngọc Duy, Phan Anh Ngọc, Lương Đình Lợi, Đinh Quang Phương, Sơn Trần, Duy Canh
 

Gala “Galaxy Festival 2017 - Vũ điệu cuộc sống” còn có sự tham gia của 38 mẫu Nhí trong màn trình diễn đặc biệt “KID HAIR FASHION SHOW” - Bộ sưu tập Thời trang-Tóc đầu tiên dành cho trẻ em được thiết kế công phu và tạo điểm nhấn đặc sắc cho chương trình.

 

Bộ sưu tập Thời trang-Tóc đầu tiên dành cho trẻ em được thiết kế công phu và tạo điểm nhấn đặc sắc cho chương trình với sự tham gia của thương hiệu Ann Tree Kid Fashion và Makeup Khương Nguyễn

“KID HAIR FASHION SHOW” được thực hiện bởi NTMT Quang Trường - Đại sứ kỹ thuật Kléral System Vietnam

 

Phần Vinh danh Hair Team, Chủ tịch HĐNT Hoàng Minh Tâm thay mặt Hội đồng nghệ thuật đã đưa ra quyết định sẽ không phân biệt và vinh danh Hair Team theo các tiêu chí: Phong cách, Nghệ thuật, Ấn tượng, Hiện đại, Tài năng, Sáng tạo... "bởi các Hair Team ngày hôm nay đã cống hiến cho người xem những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, đẹp mắt và tràn đầy nhiệt huyết cống hiến. 6 BST vừa trình diễn đều hội tụ cả 6 tiêu chí trên và đều xứng đáng được Vinh danh như nhau". Đó cũng là mong muốn của Vẻ Đẹp Việt khi tổ chức Galaxy Festival, chỉ với một mục đích duy nhất: Tạo một "sân chơi" chuyên nghiệp, một điểm nhấn cho ngành thời trang tóc Việt Nam hướng tới xây dựng một sân khấu chuyên nghiệp cho các nhà tạo mẫu tóc.

 

Cúp Vinh danh và Kỷ niệm chương dành cho Hair Team Six Stars

Cúp Vinh danh và Kỷ niệm chương dành cho Hair Team Love Story

Cúp Vinh danh và Kỷ niệm chương dành cho Hair Team The Color Mixer

Cúp Vinh danh và Kỷ niệm chương dành cho Hair Team Gió Phương Nam

Cúp Vinh danh và Kỷ niệm chương dành cho Hair Team BlackWhiter

Cúp Vinh danh và Kỷ niệm chương dành cho Calvin Team

 

Xin trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ đã góp phần làm nên thành công của Galaxy Festival - Vũ điệu cuộc sống: Make-up: Khương Nguyễn Academy; Trang phục: Ann Tree Fashion và Linh Tea Fashion; Thẩm mỹ phẩm Hoàng Gia

 

HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN TRONG GALAXY FESTIVAL LẦN THỨ 2 VÀO NGÀY 19/9/2019.

Xem Hình ảnh toàn cảnh Galaxy Festival, tại đây

Bình luận