Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa

04-05-2017 10:49 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 13,023
Lần đầu tiên, khóa đào tạo Facebook Marketing được thiết kế dành riêng cho dịch vụ Spa-Thẩm mỹ đã được tổ chức tại Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo làm đẹp DALSpa, khởi đầu cho chuỗi dự án đào tạo Marketing online được thiết kế phù hợp với lĩnh vực làm đẹp của DALSpa.

IMG_8987

Khóa 01 Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ đã hoàn thành sau 2 ngày học (25-26/4/2017)

 

DALSpa được biết đến là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ và đào tạo nghề làm đẹp. DALSpa không chỉ có các khóa đào tạo Kỹ thuật viên Spa – Thẩm mỹ chuyên nghiệp mà còn có các khóa đào tạo kỹ năng quản lý - chăm sóc khách hàng và ngày 25/4/2017, khóa đào tạo Facebook Marketing dành cho dịch vụ Spa-Thẩm mỹ đầu tiên của DALSpa đã chính thức ra mắt, khởi đầu cho chuỗi dự án đào tạo Marketing online được thiết kế phù hợp với lĩnh vực làm đẹp.

 

IMG_9031

2

Chương trình hợp tác cùng Tạp chí Khỏe Đẹp và Trung tâm IRE Marketing được thiết kế dành riêng cho học viên của DALSpa

 

Chỉ gói gọn trong 3 buổi học nhưng chương trình đào tạo Facebook Marketing dành cho dịch vụ Spa-Thẩm mỹ của DALSpa đã được chuẩn bị rất chu đáo, từ việc lên giáo trình chi tiết cho từng buổi học, tư vấn, đánh gía mức độ ứng dụng Facebook của học viên đến setup lớp học và hỗ trợ thực hành.

Khác với các chương trình đào tạo Facebook Marketing phổ biến, khóa đào tạo Facebook Marketing tại DALSpa chú trọng đi sâu vào phân tích và tối ưu quảng cáo cho các dịch vụ làm đẹp với những đặc thù riêng cần có sự đầu tư bài bản cả về nội dung, hình ảnh, hiểu rõ tâm lí khách hàng và nghệ thuật quảng cáo “tạo niềm tin”. Đó cũng chính là lí do DALSpa hợp tác cùng Tạp chí Khỏe Đẹp và Trung tâm IRE Marketing xây dựng một giáo trình riêng để cung cấp cho học viên một “tư duy” mới  về Facebook Marketing, từ đó có thể chủ động tìm cho mình một cách tiếp cận khách hàng theo xu hướng hiện đại. Các học viên sẽ được hỗ trợ trước, trong và sau khóa học cả về cách xây dựng nội dung và cách tối ưu quảng cáo với cam kết từ Ekip đào tạo của DALSpa: “Cùng sáng tạo – Tạo thành công”.

 

IMG_8972

IMG_8926

Giảng viên của khóa học: Chuyên gia Nguyễn Hiển (Chuyên gia hàng đầu về Google Adwords và Tiếp thị lại) và Giảng viên Facebook Marketing Thành Văn Tín

 

Bà Nguyễn Bích Lợi – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo làm đẹp DALSpa chia sẻ: “Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề làm đẹp tôi nhận thấy kinh doanh mà không quảng cáo thì giống như anh chàng mù liếc mắt đưa tình với người yêu trong bóng đêm vậy. Cũng đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đào tạo về quảng cáo nhưng lại chưa có trung tâm nào có được khóa đào tạo dành cho spa-thẩm mỹ để những người làm chủ spa như chúng tôi biết được cách quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm và có thể truyền tải đến khách hàng những dịch vụ của mình. Chính vì vậy DALSpa đã làm việc các chuyên gia để xây dựng riêng khóa học Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ".

 

IMG_9046

IMG_9050

Các học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và sẽ tiếp tục được hỗ trợ về nội dung và thực hành trong 1 tháng sau khi kết thúc khóa học

 

Chúc các học viên DALSpa sẽ luôn thành công và thành công hơn nữa. Hy vọng với khóa học này và các khóa học tiếp theo, DALSpa sẽ “truyền lửa” và cùng các bạn tạo nên những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, đưa doanh nghiệp phát triển đi lên.

Một số hình ảnh tại khóa học Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ của DALSpa:

 

Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 0
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 1
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 2
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 3
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 4
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 5
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 6
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 7
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 8
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 9
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 10
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 11
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 12
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 13
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 14
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 15
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 16
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 17
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 18
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 19
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 20
Facebook Marketing dành cho Spa-Thẩm mỹ tại DALSpa 21

Bình luận