Đăng ký i-Salon

Bạn đã chọn được kiểu tóc để vừa mát vừa xinh trong ngày hè rực rỡ chưa?

18-04-2017 14:25 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 2,571
Hè đã về, bạn dần cảm nhận được sự vướng víu ở phần gáy vì mái tóc dở dang chưa dài cũng chẳng phải ngắn. Mái tóc này khiến tôi lúng túng để chọn một kiểu tóc mới. À, mà tôi còn chưa hỏi hair stylist của tôi nữa. Thôi giao cả cho anh.

Một kiểu tóc lỡ, chạm gáy có thể là một lựa chọn lý tưởng cho mùa đông nhưng hè đã sang, nên để một kiểu tóc thực sự gọn gàng mà vẫn phải hợp thời và nhìn “sành điệu” chút. 

 

anhr 4

 

Kiểu tóc mà NTM tóc Quang Trường tư vấn cho cô gái trong chuyên mục Đẹp cùng chuyên gia số 01 chính là kiểu tóc Bob Asymmetrical. Asymmetrical bob hay còn được biết đến cái tên Bob bất đối xứng, là một dạng biến tấu của tóc bob. Trẻ trung, phá cách và hiện đại là những từ khóa miêu tả kiểu tóc này. Nhìn thì có vẻ rất kén mặt và kén phong cách nhưng kiểu tóc này phù hợp với đa số khuôn mặt người châu Á bởi với từng khuôn mặt, kiểu tóc này lại che bớt khuyết điểm đồng thời tôn những nét đẹp của khuôn mặt lên. 

 

anh 5

NTM tóc Quang Trường đang chỉnh sửa tác phẩm mình vừa hoàn thành. 

Với những khuôn mặt nhỏ, dài, trái xoan thì đây là một kiểu tóc làm tôn những đường nét nhỏ gọn trên gương mặt bạn, làm khuôn mặt sáng hơn, nhìn sắc sảo hơn và sang trọng hơn. Đồng thời kiểu tóc này cũng giúp cho bạn có một phong thái năng động, quyến rũ  và “thoáng” hơn trong những ngày đầu hè oi ả. 

 

anhr 7

 

Với khuôn mặt tròn, hay những khuôn mặt có phần xương quai hàm to, chỉ cần chút biến tấu trong đường kéo của NTMT là những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn đã biến mất. Khuôn mặt có vẻ sẽ “nhẹ nhõm” và thanh thoát hơn đôi phần với kiểu tóc này. Cách tỉa bất đối xứng khiến một phần tóc bên này sẽ có độ dài chênh lệch với phần tóc bên kia để tạo sự khác biệt. Tùy theo phong cách và sở thích của khách hàng, NTMT Quang Trường đã đưa ra một độ dài phù hợp nhất với khuôn mặt của nhân vật. 

 

anhr 8

 

Và việc lựa chọn màu tóc cũng không quá khó cho kiểu tóc này. NTMT Quang Trường đã chọn màu nâu lạnh – một màu tóc phù hợp với xu hướng xuân hè 2017. Đem lại cho người nhìn một sự mát mắt vừa đủ. Kiểu tóc này phù hợp với tất cả những ai muốn refresh lại bản thân với một vẻ ngoài chảnh và sành điệu. Bạn còn chần chừ gì nữa? 

 

anhr 2 

ĐÓN XEM CHUYÊN MỤC "ĐẸP CÙNG CHUYÊN GIA" SỐ 01 - GIÓ ĐẦU HẠ ÙA VỀ CÙNG NTMT QUANG TRƯỜNG, PHÁT SÓNG NGÀY 25/4/2017 TRÊN KHOEDEPONLINE.COM  

Xem thêm các mẫu tóc đẹp của salon Quang Trường tại thư viện tóc : khoedeponline.com/hairsalon-quang-truong

---------------------------------------------------------------------------- 

Hair : hair salon Quang Trường - số 18/58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN - Hotline : 0979. 838.959 

Bài, ảnh : Thủy Tiên 

 

 

Bình luận