Trị liệu Thông kinh lạc- Thử là "Nghiện"

03-01-2017 14:42 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 9,801
Phương pháp Thông kinh lạc tại hairsalon Thu Hoài sử dụng kỹ thuật đặc biệt chuyên sâu cho phần đầu, cổ, vai, gáy kết hợp trị liệu các vấn đề về tóc và da đầu

 

Đau đầu, nhức mỏi vùng cổ, vai, gáy là một triệu chứng khá thường gặp bất kể ở lứa tuổi, giới tính nào, Đặc biệt, triệu chứng này thường xuất hiện ở phụ nữ làm việc văn phòng do tư thế ngồi, áp lực công việc khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, khí huyết ì trệ, kinh mạch không lưu thông,...Ở trạng thái nhẹ, triệu chứng này chỉ gây cho bạn cảm giác khó chịu, mỏi mệt. Nhưng khi không được tác động và điều trị, việc đau đầu, mỏi cổ, vai, gáy có thể mang lại nhiều phiền toái, thậm chí trở thành bệnh.

tri lieu thong kinh lac 1

Hotgirl Lý Giáng Vũ trải nghiệm dịch vụ trị liệu Thông Kinh Lạc tại hairsalon Thu Hoài

 

Khoedeponline mách bạn 1 địa chỉ tuyệt vời để trải nghiệm một dịch vụ rất mới mẻ có xuất xứ từ Nhật Bản - TRỊ LIỆU THÔNG KINH LẠC tại Hairsalon Thu Hoài (188 Quán Thánh, Ba Đình, HN). Với phương pháp trị liệu toàn thân từ đầu, cổ, vai gáy rất bài bản và khoa học tại đây, chắc chắn bạn sẽ hết ngay tình trạng đau mỏi, strees, sức khỏe thêm sung mãn và tinh thần trẻ, khỏe.

Theo NTMT Thu Hoài, không giống như các phương pháp massage thông thường, trị liệu Thông kinh lạc tại hairsalon Thu Hoài sử dụng kỹ thuật đặc biệt chuyên sâu cho phần đầu, cổ, vai, gáy giúp tìm được chính xác từng điểm đau và vị trí đau trên cơ thể làm tan các điểm đau và không cần châm cứu hay dùng thuốc, đồng thời trị liệu Thông kinh lạc còn kết hợp trị liệu các vấn đề về tóc và da đầu giúp phục hồi tóc khô xơ hư tổn, ngăn ngừa lão hóa tóc và nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh.

Các động tác massage chuyên sâu vào phần xương cổ, khớp vai, gáy kết hợp với các thảo dược như thảo quyết minh, ngải cứu sẽ làm tuần hoàn khí huyết, hồi phục sức khỏe, thoải mái tinh thần.

tri lieu thong kinh lac 2

 

Quy trình trị liệu Tại Hairsalon Thu Hoài, thông kinh lạc cổ, vai, gáy được các kỹ thuật viên thực hiện trong thời gian 90 phút, các động tác massage chuyên sâu vào phần xương cổ, khớp vai, gáy… sẽ giúp giảm bớt hiện tượng đau nhức mỏi, đồng thời sẽ làm tuần hoàn khí huyết giảm đau đầu. Massage cổ, vai, gáy còn có tác dụng rất tốt với những người bị lạnh tay chân, và đầy hơi.

Kỹ thuật day, bấm huyệt vùng đầu tác động tới các kinh lạc, hệ tuần hoàn, bạch huyết, thần kinh sau khi đã làm sạch tóc và da đầu cũng có tác dụng thông kinh lạc, bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân  tóc.

tri lieu thong kinh lac 5

 

Quy trình trị liệu Thông kinh lạc tại Hairsalon Thu Hoài(90 phút):

B1- Massage Vai , Cổ , Gáy và phần lưng giúp đã thông các đường kinh giúp lưu thông và tuần hoàn máu lên não tránh mất ngủ đau đầu và choáng váng sa sẩm mặt .

B2- Đắp Thảo Minh Quyết giúp thư giãn mắt; Đắp ngãi cứu nóng vào vai cổ giúp luu thông máu; Đắp ngải vào phần bụng dưới giúp ấm tử cung cho chị em phụ nữ 

B3 - Đả thông kinh mạch, hoạt huyết giảm đau bệnh (đốt sóng cổ, viêm bả vai, đau lưng, đau thần kinh toạ, chống cảm lạnh, ấm cổ tử cung, dưỡng tinh ích khí ...)

B4 - Rửa mặt , tẩy da chết và đắp mặt nạ dưỡng da của Creana

B5 - Gội đầu với dầu gội cao cấp

B6- Ủ tóc với mặt nạ dưỡng tóc

B7- Massage lưu thông đầu tránh mất ngủ 

B8- Sấy tạo kiểu và vuốt dưỡng cho mái tóc bóng mượt .

 

THÔNG TIN ƯU ĐÃI

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI, TRONG THÁNG 1/2017 SALON THU HOÀI 188 QUÁN THÁNH ĐANG ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT:

Mua 1 thẻ Thông kinh lạc 10 buổi x 300k -> nay chỉ còn 2.990k

ĐƯỢC TẶNG: 

+ 1 cặp gôi xả 500ml (1300k) + 1 tinh dầu ( (305k)

++ 10 lần ủ tóc với mặt nạ Huile Argan 

(Giá trị nhận được trị giá 1605k ++ 10 buổi Thông Kinh Lạc +++ 10 lần ủ tóc)

tri lieu thong kinh lac 6

Bộ sản phẩm được sử dụng trong liệu trình Thông Kinh Lạc và quà tặng cho 100 khách hàng đăng ký Thẻ dịch vụ trong tháng 1/2017

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hairsalon Thu Hoài 188 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 04.37150254 - 0966262619 – 0902170206

Bình luận