NTMT Việt Paris: Thành công nối tiếp thành công không tự nhiên mà có

27-09-2017 18:02 Đăng bởi: Tiên Tiên Lượt xem: 14,654
“Ngày này năm trước, anh mở cở sở đầu tiên tại Thái Thịnh, nửa năm sau, anh tiếp tục với cơ sở thứ hai. Và ngày này năm nay, anh cũng muốn có một chút dấu ấn gì đó để đánh dấu quãng đường một năm phát triển, anh tiếp tục với Viet Paris hair studio cơ sở 3 – 117 Dân lập, Hải Phòng. Đây cũng là một thành công không ít mồ hôi, nước mắt và nhiều đêm thức trắng. Những thành công nối tiếp thành công này không tự nhiên mà có”.

NTMT Việt Paris thực sự là một NTM trẻ và có nhiều hoài bão. Một năm trước, Khoẻ Đẹp nhận được thư mời tham dự khai trương hair studio Viet Paris cơ sở 1 – 12/35 Thái Thịnh. Buổi khai trương kết thúc với dư âm chưa tan hết thì nửa năm sau,cơ sở 2 tiếp tục được khai trương nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Một năm qua, hair studio viet paris cả 2 cơ sở đã chăm sóc và làm đẹp cho nhiều mái tóc của chị em phụ nữ. 

khai việt cs1  

Khai trương hair studio Viet Paris cs1 - 12/35 Thái Thịnh 

khai trương Việt cs2

Khai trương hair studio Viet Paris cs2 - 61 Đình Thôn 

Anh chia sẻ, kinh doanh là một việc rất khó, kinh doanh dịch vụ còn là một thương trường khốc liệt hơn nhiều. Ngoài việc phát triển thương hiệu và cân đối các khoản chi phí, việc cốt lõi nhất vẫn là chăm sóc khách hàng và phát triển dịch vụ một cách trọn vẹn, thuận tay thợ, thuận mắt khách, chủ vang tiếng thơm. Đồng thời phải cạnh tranh rất nhiều, bởi chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là chăm sóc tóc ngày nay dường như là nhu cầu thiết yếu của tất cả các chị em. Ai cũng có nhu cầu, chính vì thế, salon tóc mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng để duy trì, phát triển được thì không phải điều ai cũng làm được.

viet paris trc khai truong 1

Chân dung NTMT Việt Paris ( phải) 

Anh chia sẻ tiếp, khách hàng bây giờ họ sử dụng đồng tiền rất hợp lý, chính vì vậy, tất cả các thành viên trong team Việt Paris ngoài việc được đào tạo để có chuyên môn kỹ thuật giỏi thì bắt buộc phải học cách tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đúng mực để khi khách hàng muốn chăm sóc tóc thì chỉ muốn quay về hair studio Viet Paris.

bai trc khai truong viet paris 2

Chăm sóc khách hàng tốt là một bài toán lớn cho những người kinh doanh dịch vụ. 

Vừa qua, bản thân anh cũng có niềm vui riêng rất lớn khi đón thêm một thành viên đặc biệt – một thiên thần nhỏ đến với gia đình của mình. Nhưng không vì vậy mà anh sao nhãng công việc đầy đam mê của mình. Niềm vui nhân đôi khi cơ sở 3 của hair studio Viet Paris chính thức tiến công  vào thị trường Hải Phòng chỉ trong một vài ngày nữa. Với cơ sở này, anh đã dồn rất nhiều tâm huyết của bản thân cho nó. Bởi nó không giống với 2 cơ sở trước. Khác biệt từ phân khúc đến tâm lý khách hàng. Đây là một thử thách rất mới mẻ cho NTMT Việt Paris nói riêng và hair studio Viet Paris nói chung. Nhưng với nhiệt huyết của mình thì chắc chắn đây là một cơ hội rất tốt để thương hiệu của anh phát triển hơn nữa. Toạ lạc tại địa chỉ 117 Dân Lập, Hải Phòng, hair studio Viet Paris cơ sở 3 khang trang và luôn luôn mở rộng cửa đón chào tất cả quý khách đến chăm sóc tóc, thư giãn, làm đẹp và thay đổi ngoại hình một cách chuyên nghiệp, thân thiện và tận tình nhất.

bai trc khai truong viet paris 111

Hình ảnh không gian hair studio Viet Paris cs1. 

Hair studio  Viet Paris cơ sở 3 là lời nhắn nhủ chân thực nhất của NTMT Viêt Paris tới các khách hàng của mình “Thay cho việc PR quảng cáo rầm rộ, hãy làm dịch vụ tốt và chăm sóc khách hàng thật tốt, đó mới là cốt lõi của sự phát triển. Và thành công nối tiếp thành công của thương hiệu Viet Paris ngày hôm nay không tự nhiên mà có, nó được xây bằng tất cả nỗ lực, kiên trì của chúng tôi.” Nhân đây NTMT Viet Paris cũng có lời mời thân thương tới tất cả khách hàng cùng tới chung vui lễ khai trương của hair studio Viet Paris cơ sở 3, lúc 17h30 ngày 9/10/2017. Trân trọng kính mời.

Tạp chí Khoẻ Đẹp xin được gửi lời chúc mừng khai trương hồng phát tới NTMT Viet Paris và hair studio Viet paris cơ sở 3 – 117 Dân Lập, Hải Phòng, chúc salon luôn đông khách, làm ăn phát tài phát lộc. 

Bình luận