NTMT Kim Loan- Leader được mong đợi nhất Galaxy Festival 2017

12-06-2017 11:42 Đăng bởi: Vân Anh Lượt xem: 9,507
NTMT Kim Loan- Hairsalon Kim Loan sẽ than gia với vai trò Leader Team trong sân chơi Galaxy Festival 2017 với những kĩ năng, kinh nghiệm và số năm kinh nghiệm trong hơn 20 năm làm nghề hứa hẹn sẽ là những thế mạnh tuyệt vời khi tham gia vào Team của Leader Kim Loan.

Bước chân vào ngành tóc, xây dựng thương hiệu từ những năm 1994, đến nay, hơn 20 năm trong nghề, thương hiệu Kim Loan đã có một chỗ đứng vững chắc không chỉ trong ngành tóc Việt, giới làm tóc thủ đô mà còn trong trái tim hàng trăm khách hàng thân thiết…

17201077_1076615675816805_4918571656066763736_n

Kinh doanh là nghệ thuật…

Đó là chia sẻ của nhà tạo mẫu tóc Kim Loan. Năm 1994, chị bắt đầu “đặt viên gạch” đầu tiên cho sự nghiệp tạo mẫu tóc của mình ở địa chỉ số 252 đường Bưởi. Con phố nhỏ nhưng rất tấp nập, gần gũi với các khu ở của giới văn phòng, công sở nên salon của chị ngày một đông khách. Tiếng lành đồn xa, với chuyên ngành là thiết kế tạo mẫu tóc, với chị Kim Loan, mỗi mẫu tóc của mỗi khách hàng thực sự là một hành trình tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Với tâm niệm, kinh doanh vốn là một hoạt động nghệ thuật đặc biệt, kinh doanh trong lĩnh vực tạo mẫu tóc lại mang một dấu ấn nghệ thuật đậm đà hơn bao giờ hết bởi sự sáng tạo và tính thời trang, thời thượng của nó. Thế nên, ngay từ những ngày đầu tiên, chị Kim Loan đã rất chú trọng phân cấp mô hình kinh doanh của mình theo từng “line” rất rõ ràng. Với phương thức cung cấp dịch vụ,  bất luận trời sáng hay tối, giờ hành chính hay ngày nghỉ, hễ có khách làm thì chị đều chú tâm, nhiệt huyết. Với từng khách hàng dù vội hay nhanh chị đều cầu kỳ tới từng chi tiết, không bỏ qua bất cứ một công đoạn nào, sự tỉ mỉ của chị không chỉ lặp đi lặp lại với từng khách hàng mà còn kỹ càng, đều đặn, nhịp nhàng từ năm này qua năm khác. Hơn 20 năm làm nghề, những lúc rảnh rỗi nhìn lại, điều chị cảm thấy hài lòng nhất đó là sự tâm huyết trong công việc, chị luôn gọi nó là “nghệ thuật cống hiến”. Chưa bao giờ ngơi nghỉ, chưa bao giờ cảm thấy xao lãng trong bất cứ chi tiết nào của công việc, với chị, đó chỉ có thể là niềm say mê cháy bỏng với nghề.

 Điều hành cả một salon vài chục nhân công, quy mô không khác gì một doanh nghiệp vừa thế nên bên cạnh kỹ thuật chuyên môn chị còn phải đầu tư, tập trung cho cả các hoạt động kinh doanh. Bí quyết kinh doanh của riêng thương hiệu “Kim Loan” là điều chị trăn trở tìm kiếm, tích luỹ, trau dồi không kém gì kỹ thuật chuyên môn và đầu tư nguồn cảm hứng sáng tạo. Cũng vì bởi với chị kinh doanh cũng là một nghệ thuật thế nên tất cả các dịch vụ của salon Kim Loan ở bất cứ thời điểm nào cũng mang một dấu ấn khác biệt, độc đáo. Ngoài những dịch vụ như cắt, gội, uốn, sấy, nhuộm, làm xoăn, phục hồi… chị còn có thêm dịch vụ đưa đón khách hàng miễn phí bằng ô tô hay chị cũng là nơi đầu tiên và số ít cung cấp dịch vụ gội đầu dưỡng sinh thư giãn.  Sự tinh tế trong các dịch vụ cung cấp, sự thấu hiểu trong hoạt động khách hàng hay sự “sành điệu”  trong việc lựa chọn sản phẩm cho khách với chị chính là nghệ thuật kinh doanh, nhìn dưới con mắt chân phương, giản dị, dễ hiểu nhất.

16105788_1044178412393865_7992399531132355909_n

Phía sau thành công là sự khổ luyện

Với hai mươi hai năm hình thành và phát triển, Kim Loan hair salon đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của rất nhiều khách hàng khu vực phía Bắc. Phía sau sự thành công và nổi tiếng của thương hiệu Kim Loan là đôi vợ chồng Kim Loan – Thắng Nguyễn. Dù trải qua nhiều khó khăn trong bước đường lập nghiệp nhưng anh chị luôn kiên trì lèo lái “con thuyền” sự nghiệp của mình theo đúng hướng, hoạt động vì chữ tâm và vì uy tín của thương hiệu.

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan chia sẻ: “Kể từ khi bắt đầu với nghiệp cầm kéo, Hair salon Kim Loan đã kiên quyết chỉ sử dụng sản phẩm thương hiệu uy tín của các hãng có nền phát triển sáng tạo mạnh đem đến, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Đó là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Ý và Đức như Kléral System, Bes Milano, Goldwell... Về kỹ thuật, chúng tôi luôn luôn nâng cao tay nghề bằng cách nắm bắt kiến thức mới, học hỏi từ thầy cô anh chị đi trước, trao đổi với đồng nghiệp, học hỏi, cập nhật xu hướng mới trong nước cũng như nước ngoài. Không chỉ chú trọng chăm sóc khách hàng của salon thật tốt, chúng tôi còn đặt nền móng quan trọng là tạo ra một tập thể Kim Loan đoàn kết, phát huy sáng tạo không ngừng học hỏi, trao đổi, tạo sân chơi bổ ích cho các anh chị em. Khi đời sống nhân viên ổn định thì ai cũng làm việc với tinh thần vui vẻ và tận tâm nhất. Chúng tôi luôn nhắc nhớ tập thể của mình: phải làm việc với một chữ tâm." Trong bối cảnh của thị trường mỹ phẩm hiện nay thì việc kiên trì đi theo một đường lối chính thống trong nhiều trường hợp lại là một sự “hành xác”. Vừa phải đấu tranh về mức giá để có thể có được những mặt hàng tốt, vừa phải đấu tranh về tâm lý để “truyền thông, tạo niềm tin” để khách hàng tin tưởng đồng thuận với sự chọn lựa của nhà tạo mẫu, tin tưởng sản phẩm chính hãng và tin tưởng cả vào một sức khoẻ xanh cho mái tóc, cho làn da khi sử dụng những sản phẩm cao cấp là cả một hành trình gian nan khổ luyện. Chọn nền tảng xây dựng thương hiệu từ chất lượng dịch vụ, sản phẩm là một sự lựa chọn khó khăn nhưng hơn ai hết, chị Kim Loan hiểu rất rõ, đó là cách duy nhất để có được một “nền móng” vững chắc tuyệt đối cho một thương hiệu mạnh về sau. 

NTMT Kim Loan- Hairsalon Kim Loan sẽ than gia với vai trò Leader Team trong sân chơi Galaxy Festival 2017 với những kĩ năng, kinh nghiệm và số năm kinh nghiệm trong hơn 20 năm làm nghề hứa hẹn sẽ là những thế mạnh tuyệt vời khi tham gia vào Team của Leader Kim Loan.

Đăng kí về ngay đội của Leader Kim Loan tại mẫu tại đây

Bình luận