Khởi động tuần mới với bí quyết suôn mượt trong nháy mắt tại Mẹ Ớt hair salon

26-06-2017 15:16 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 4,761
Khởi động tuần mới với mọi thứ thật tươi mới và năng động và cũng không khỏi vướng bận nếu mái tóc của bạn chưa suôn mượt, vào nếp.... Cùng trải nghiệm dịch vụ phục hồi cao cấp tại Mẹ Ớt hair salon - 36A Trần Quang Diệu nhé.

mẹ ớt 26/6 1

Slogan của salon như một lời cam kết dịch vụ an toàn, chất lượng. 

Là một trong những salon được khai trương và đưa vào hoạt động cách đây chưa lâu nhưng hair salon Mẹ Ớt với sự "chèo lái" của NTM tóc Đỗ Đức Ánh - một NTM tóc trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, và kỹ năng nghề quy chuẩn. Từng "sập lên sập xuống" 8 lần, không ai khác ngoài anh có thể hiểu rõ hơn những khó khăn, vất vả của nghề. Cho tới nay, Mẹ Ớt hair salon là salon mà NTM tóc Đức Ánh dồn hết tất cả những tâm huyết và kinh nghiệm sau những lần "đổ vỡ". Và từ khi đưa vào hoạt động cho tới nay, salon không lúc nào ngớt khách ra vào.  

mẹ ớt 26/6 2

Không gian hiện đại, sang trọng tại Mẹ Ớt hair salon

Hair salon Mẹ Ớt (36A Trần Quang Diệu, Đống Đa, HN) là một mô hình mà NTM tóc Đỗ Đức Ánh ấp ủ từ rất lâu. Đây cũng như một lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và giao mái tóc cho anh trong suốt chặng đường vừa qua. Một salon mới hơn, dịch vụ chuyên nghiệp hơn, chất lượng được đặt lên hàng đầu, đặc biệt ở đây có một không gian rất đặc biệt mà chưa có một salon nào ở Hà Nội có được. 

mẹ ớt 26/6 3

Không gian hiện đại, sang trọng tại Mẹ Ớt hair salon

Bạn đi làm tóc mà vẫn phải lo lắng con mình tan học chưa ai đón? Bạn đi làm tóc mà con vẫn quấn ở chân và quấy khóc? Bạn đi làm tóc mà vẫn lo không có ai chơi với con mình? Hay bạn đã gửi con cho ông bà, anh chị nhưng vẫn không yên tâm? Trẻ con cực kỳ nhạy cảm, không nên để bé tiếp xúc nhiều với hoá chất. "Mẹ Ớt Hair Salon nắm bắt được tâm lý và nhu cầu khách hàng nên đã dành nguyên một tầng trong toà nhà để tạo môi trường vui chơi cho các bé trong khi các mẹ làm tóc. Và không dừng lại ở đó, chúng tôi có riêng một đội ngũ nhân viên chăm sóc, vui chơi với các bé để các mẹ yên tâm sử dụng các dịch vụ tại salon" - NTMT Đỗ Đức Ánh chia sẻ. 

mẹ ớt 26/6 4

Tầng 3 được thiết kế làm khu vui chơi cho trẻ em 

Đây là một mô hình mà NTM tóc Đỗ Đức Ánh và vợ của mình là NTMT Hồng Hoa rất tâm huyết khi tự tay thiết kế từng chi tiết nhỏ nhất cho những vật dụng trong salon. NTMT Hồng Hoa ( vợ của NTMT Đỗ Đức Ánh) chia sẻ trong buổi lễ khai trương: "Bản thân là một người phụ nữ trẻ, lại là mẹ của 2 nhóc tỳ, tôi luôn cảm thấy bản thân thiếu thời gian để đi làm đẹp và chăm chút bản thân mình. Khi mình còn là con gái, mình cũng khá "điệu" và xinh (cười) nhưng sau khi sinh xong em bé đầu tiên thì tôi cảm thấy rất tự ti về bản thân khi body thì chưa vào form, đầu tóc lúc nào cũng trong tình trạng rối bời, quần áo xộc xệch và không biết bắt đầu tu sửa nhan sắc và ngoại hình từ đâu. Và tôi bắt đầu với mái tóc khi bé được 6 tháng. Và cũng thật may mắn vì ông xã là một NTMT nên tôi được chăm chút rất kỹ, mình dần lấy lại được sự tự tin về ngoại hình. Cho tới bây giờ khi làm mẹ của hai bé, tôi lại càng thấu hiểu được phần nào sự eo hẹp về thời gian đi làm đẹp, cùng với nỗi lo lắng khi sử dụng hóa chất và ti tỉ những nỗi lo khác của các bà mẹ bỉm sữa. Và giờ đây, công cuộc làm đẹp của các mẹ không còn quá khó khăn nữa khi Mẹ Ớt hair salon ra đời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các tiêu chí và quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn. Và bản thân tôi cũng chỉ tin dùng những sản phẩm chăm sóc tóc chính hãng và cao cấp, và tôi biết, các chị em cũng đều mong muốn được chăm sóc tóc ở một salon chỉ sử dụng những sản phẩm chính hãng". 

mẹ ớt 26/6 5

Chị em đều mong muốn được chăm sóc tóc ở một salon chỉ sử dụng những sản phẩm chính hãng

Và một tuần mới đến, đừng ngại ngần xuất hiện nơi công sở với một ngoại hình tươi xinh, năng động, một mái tóc suôn mượt nhé. Mẹ Ớt hair salon là một điểm đến cực kỳ "chất lượng" cho mái tóc đang hư tổn của bạn, Mẹ Ớt hair salon tự tin đem lại cho bạn một mái tóc suôn mềm, với những cảm nhận về dịch vụ thoải mái, thư giãn nhất. 

mẹ ớt 26/6 6 

NTM tóc Đỗ Đức Ánh cũng chính là NTM tóc chia sẻ trong chương trình Đẹp cùng chuyên gia số 7 sắp tới. Trong số này, anh sẽ chia sẻ cho chị em bí quyết khởi động tuần mới với mái tóc suôn mềm trong nhaý mắt. Cùng đón xem và theo dõi để bổ sung vào sổ tay làm đẹp của chị em mình những tips làm đẹp cho mái tóc suôn mềm cả tuần nhé. 

ava mẹ ớt 26/6 7

NTM tóc Đỗ Đức Ánh đang tư vấn cho nhân vật trong chương trình Đẹp cùng chuyên gia số 7 

Đừng quên đón xem chuyên mục Đẹp cùng chuyên gia số 7 với sự tham gia của NTM tóc Đỗ Đức Ánh trên Tạp chí Khỏe Đẹp nhé. Cùng xem một số hình ảnh trong chương trình. 

Chương trình được tài trợ bởi thương hiệu Kléral System (Italy) và Pierre René (France). 

Khởi động tuần mới với bí quyết suôn mượt trong nháy mắt tại Mẹ Ớt hair salon 0
Khởi động tuần mới với bí quyết suôn mượt trong nháy mắt tại Mẹ Ớt hair salon 1
Khởi động tuần mới với bí quyết suôn mượt trong nháy mắt tại Mẹ Ớt hair salon 2
Khởi động tuần mới với bí quyết suôn mượt trong nháy mắt tại Mẹ Ớt hair salon 3
Khởi động tuần mới với bí quyết suôn mượt trong nháy mắt tại Mẹ Ớt hair salon 4
Khởi động tuần mới với bí quyết suôn mượt trong nháy mắt tại Mẹ Ớt hair salon 5

Bình luận