Cùng Laura Lee makeup kiểu ma cà rồng

30-12-2016 10:34 Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu Lượt xem: 6,567
Có thể thói quen makeup môi đỏ, mắt đen đang khiến bạn nhàm chán? Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với kiểu makeup mới lạ của cô nàng Laura Lee, makeup kiểu ma cà rồng.

Bằng cách nhập học riêng của mình, Laura Lee chỉ thích những cái nhìn của ma cà rồng. Cô nói rằng, trang điểm nhiều kiểu khác nhau đó có thể là một sở thích của cô.

Bây giờ, cô ấy đã tạo video này để truyền cảm hứng cho một cái nhìn mùa thu, nhưng như bạn sẽ thấy, cách makeup này áp dụng cho tất cả các mùa.

macarong

Chỉ hơn 8 phút, theo cách nhẹ nhàng, vui tính của riêng mình – Laura sẽ cho bạn thấy làm thế nào để đạt được điều đó một cách tối thiểu, sắc sảo, chạm vào điều mà bạn mong muốn.

macarong 1

 

Trong phần này, ngôi sao người California sinh ra tại Alabama cũng sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng khác. Ví dụ, về trang phục và kính áp tròng, bạn có thể kết hợp với trang điểm kiểu ma cà rồng và lấy cảm hứng của bạn.

Những người xem họ đã phản hồi các ý kiến đầy tích cực, với những người làm theo Laura, họ đã thốt lên rằng “tuyệt vời”, “tuyệt đẹp”, “quả bom” và rất nhiều từ khách dành cho sự yêu thích.

Bởi vậy, hãy cùng nhau đi tìm ma cà rồng!

Để biết thêm những ý tưởng mới về trang điểm, kiểu tóc cũng như trang phục tham gia của các nhóm người theo dõi trên Youtube Laura Lee.

 

Nguồn: Laura Lee

Bình luận