Tưng bừng khai trương Lộc Hair Academy cơ sở mới - 643 Hoàng Hoa Thám

15-07-2019 09:46 Đăng bởi: Thanh Hằng Lượt xem: 4,947
Ngày 13/7 vừa qua, thương hiệu salon uy tín Lộc Hair Academy đã khai trương cơ sở mới tại 643 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Là địa chỉ tạo mẫu tóc chất lượng, Lộc Hair Academy đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn làm mới bản thân và theo đuổi xu hướng tóc mới nhất. Và để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một quan trọng hơn, Lộc Hair Academy quyết định khai trương cơ sở mới sứ mệnh mang đến mọi khách hàng những mái tóc đẹp hoàn hảo và tận hưởng dịch vụ làm đẹp tóc chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.

Chiều ngày 13/7 , Lộc Hair Academy đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 643 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.  Buổi lễ khai trương thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà tạo mẫu tóc tên tuổi Hà Thành cùng với sự tham dự, chúc mừng của người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

02

Khách hàng thân thiết chung vui cùng nhà tạo mẫu tóc Đỗ Lộc

Khai trương cơ sở mới theo đuổi mô hình làm đẹp - đào tạo nghề hiện đại và đẳng cấp, Nhà tạo mẫu tóc Đỗ Lộc hứa hẹn sẽ đem đến  chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, đồng thời tạo thêm một môi trường học nghề chuyên nghiệp cho các bạn học viên với tiêu chí “Dạy tốt – Học tốt – Ra nghề thật”.

03

Sự hiện diện của bạn bè, người thân của nhà tạo mẫu tóc Đỗ Lộc

Với không gian làm tóc rộng rãi, sang trọng và đầy đẳng cấp, Lộc Hair Academy sẽ mang đến cho mọi khách hàng cảm giác thư thái nhất khi đến với salon. Đây không chỉ là nơi tận hưởng các dịch vụ làm đẹp tóc, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mà còn nơi trải nghiệm những điều thú vị, cảm nhận những niềm vui vẻ và hạnh phúc nhất.

05

Hình ảnh khách hàng đến làm đẹp tại buổi khai trương

Lễ khai trương Lộc Hair Academy có rất nhiều khách hàng thân thiết, bạn bè gần xa đến chúc mừng và tặng hoa, trong đó có đại diện của CTCP Mỹ phẩm Vẻ đẹp Việt – đơn vị phân phối mỹ phẩm uy tín trên thị trường hiện nay. Sự đồng hành và tài trợ của Vẻ Đẹp Việt trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao hứa hẹn sẽ là địa chỉ làm đẹp an toàn, tin cậy, chiều lòng mọi khách hàng khó tính.

04

Đại diện công ty Vẻ Đẹp Việt chia vui cùng nhà tạo mẫu

Với đội ngũ thợ làm tóc chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng sự khéo léo và thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp, Lộc Hair Academy hứa hẹn sẽ biến buổi làm đẹp của khách hàng trở nên thú vị, được phái đẹp đón nhận chân thành và ủng hộ nhiệt huyết. Chúc cho con đường sắp tới của NTMT Đỗ Lộc và Lộc Hair Academy sẽ thuận lợi, may mắn, mới mẻ và thành công rực rỡ.

 

Thông tin liên hệ:

Lộc Hair Academy

Cơ sở mới : 643 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Facebook: Đỗ Lộc

Điện thoại: 0905931333 / 0971119289

Bình luận