TRI ÂN TỔ NGHIỆP - NGÀN SAO HỘI TỤ

02-05-2018 13:29 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 5,814
Nằm trong chuỗi sự kiện Đại lễ Tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc 2018, nhằm đúng ngày Têt Độc Lập 30/4/2018, đêm Gala “Đêm Ngàn Sao”, đã diễn ra tại Long Vĩ Palace với quy mô sự kiện hoành tráng và “hot” với sự tham gia đông đảo các nhà tạo mẫu tóc từ khắp các tỉnh thành, đại diện các thương hiệu phân phối mỹ phẩm tóc và các chuyên gia, khách mời đến từ các Hiệp hội, Hội ngành Làm Đẹp và các tổ chức quốc tế.

 

Lần đầu tiên, Lễ tri ân Tổ nghiệp nghành Tóc 2018 có dự tham gia hưởng ứng từng các Hội nghành Làm đẹp như: Hiệp hội Dạy nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam.

Tham dự Gala có Bà Nguyễn Thị Hằng – nguyên Bộ trưởng Bộ Lao Đông-Thương binh& Xã hội, Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam, Ông Cao Văn Sâm – Phó Tổng cục trưởng Tổng cụ Giáo dục nghề nghiệp, Phó Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thuận Nguyên Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam cùng đại diện các tổ chức quốc tế: Tổng Liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC tại Việt Nam, thương hiệu JD Beauty Center (Hà Quốc)…  Ban lãnh đạo và Cố vấn cao cấp Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam và các Người đẹp tên tuôi: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 Đặng Thị Xuân Hương, Á hoàng Hoa Hồng 2018 Tina Thu Nguyễn.

Mở đầu chương trình Gala là những lời cảm ơn, chia sẻ về chương trình Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc tới những nhà tài trợ , những mong muốn định hướng và phát triển ngành tóc trong thời gian tới. Những đóa hoa thay cho lời cảm ơn của đại diện Ban Tổ Chức gửi đến các đơn vị nhà tài trợ; đại diện các CLB tóc và các cá nhân ưu tú có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Tóc và cũng là những "ngôi sao" góp phần tạo nên sự hoành tráng của Lễ Giỗ Tổ năm nay.

vinh danh2 768x425

 

Gala "Đêm Ngàn Sao" 2018 quy tụ rất nhiều nhà tạo mẫu tóc đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tạo nên một ngày hội dành cho những người làm nghề tóc, nghiệp cầm kéo của mình. Ấm cúng- sành điệu và hết mình là những ngôn từ được dành cho đêm Gala này, minh chứng cho sự phát triển của ngành tóc, ngành làm đẹp đang trên đà phát triển mạnh mẽ hơn.

Điểm nhấn của chương trình là phần trình diễn các BST Tóc nghệ thuật của các NTMT  đến từ NTMT Leslie Đỗ (Phó trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao Đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội), CLB Tóc Ninh Bình, CLB Tóc & Cuộc Sống, CLB Tóc Thuận An, Dung Trần Academy, Học viện tóc quốc tế Hải Govin. Những tác phẩm mang thông điệp hội tụ tinh hoa, tề tựu những gương mặt xuất sắc và đại diện cho thế hệ trẻ ngành tóc Việt Nam, tôn vinh nghề Tóc và tinh thần: Đoàn kết-Nhân văn-Chuyên nghiệp

BST "Black Hole" của NTMT Leslie Đỗ

BST "Đêm Ngàn sao" ấn tượng và độc đáo của Hero Team Dung Trần

Đại diện cho đoàn Hàn Quốc tham gia Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc, thương hiệu JD Beauty CenTer trở nên đình đám với màn trình diễn nghệ thuật của nhóm nghệ sĩ, người mẫu đến từ Hàn Quốc trong

show2 768x576

BST "Galaxy" của Team Vietnam SKills

 

Một hoạt động ý nghĩa trong “Đêm Ngàn Sao” là phần đấu giá từ thiện xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao. Tổng số tiền thu được sau buổi đấu giá là 24 triệu và đóng góp từ những các NTMT hảo tâm sẽ được đưa vào quỹ từ thiện của Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc.

Lễ Tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc do Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam, Hội nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Dạy nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam và Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của các nhà tạo mẫu tóc nhằm thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn với người đã có công xây dựng ngành tóc Việt Nam.

Trước đó, trong khuôn khổ Lễ Tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc đã diễn ra Hội thảo và Hội thi Cây Kéo Vàng, Giải bóng đá giao hữu giữ các CLB ngành Tóc, Hội thảo. Các sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều nhà tạo mẫu tóc.

Cùng Khỏe Đẹp Online xem lại những hình ảnh nội bật trong "Đêm Ngàn Sao" 2018:

 

choi 768x512

dai le 768x512

31210663_2154392354780925_681964000_o 768x512

 

 

 

Bình luận