TỎA SÁNG NHỮNG BÔNG HOA TÀI SẮC VIỆT

09-03-2018 15:52 Đăng bởi: Tiên Tiên Lượt xem: 10,386
Người ta vẫn nói: dưới ánh đèn lung linh, chẳng điều gì có thể che giấu được, đẹp hay chưa đẹp, hoàn hảo hay chưa hoàn hảo, tất cả đều hiển hiện rất rõ ràng. Dĩ nhiên rằng ở đây, trong khán phòng diễn ra lễ Tôn Vinh Tài Sắc Việt 2018 này, mọi điều, mọi người đều rất tươi và đẹp. Một lẽ đơn giản, đây là cuộc hội tụ của những người phụ nữ Tài Sắc, giữa những con người yêu cái đẹp và đang ngày ngày làm nên cái đẹp.


 

Lễ Tôn Vinh Tài Sắc Việt 2018 được tổ chức đúng ngày 8/3 tại Forevermark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Hằng (Nguyên Bộ trưởng Bộ lao động thương binh xã hội, chủ tịch hội nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam), đại diện các thương hiệu mỹ phẩm, truyền thông  quen thuộc trong ngành làm đẹp, đại diện đến từ Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam và các Người đẹp showbiz tên tuổi: Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Diễn viên Nguyễn Minh Trang cùng trên 300 khách mời

AY3A1360

Bà Nguyễn Thị Hằng - nguyên Bộ trưởng Bộ lao động thương binh xã hội, chủ tịch hội nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam tới tham dự và gửi hoa chúc mừng

NTD28260

Lê Tôn Vinh Tài Sắc Việt chào đón sự tham gia của Đại diện đến từ Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam

NTD28462  

NTD28485 

Bà Bùi Thúy Hằng - trưởng Ban tổ chức, Ông Lê Anh Minh - cố vấn chiến lược Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam và  Á hoàng kim cương Lưu Lan Anh trao bằng khen cho các Nhà tài trợ. 

 

Từ đề cử của các Đại diện thương hiệu mỹ phẩm tóc, các CLB tóc, Ban chấp hành Liên hiệp CLB ngành tóc Việt Nam và Hội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội đã lựa chọn trên 60 phụ nữ tài năng vinh danh ở 3 hạng mục PHỤ NỮ TÀI SẮC VIỆT, PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP TIÊU BIỂU, NỮ DOANH NHÂN TÀI SẮC. Họ là những gương mặt tiêu biểu cho sự Thành công, Tài Sắc vẹn toàn, có nhiều công hiến, dãm nghĩ dám làm, là nữ quản lý kinh doanh Năng Động, Giỏi Giang,Thành Đạt.

 

NTD28612 

Các cá nhân xuất sắc trong hạng mục vinh danh "Nữ doanh nhân Tài Sắc" 

NTD28665

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ và diễn viên Nguyễn Minh Trang trao tặng hoa và bằng khen cho Hạng mục vinh doanh "Phụ nữ khởi nghiệp tiêu biểu" 

NTD28781

Ông Đỗ Bá Được - Phó chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam trao hoa và bằng khen vinh danh "Phụ nữ tài sắc 2018" 

NTD28804

CEO Thúy Hằng trao hoa và bằng khen vinh danh "Phụ nữ tài sắc 2018"

NTD28845

Bà Ngọc Trang - Cố vấn Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam tặng hoa và bằng khen vinh danh "Phụ nữ Tài Sắc" 

 

Trong một đêm ngập tràn nhạc và hoa, của tình yêu và hạnh phúc, những người phụ nữ ấy dường như trở nên đẹp lung linh trong ánh mặt rạng ngời hạnh phúc. Cô bạn trẻ ghé đầu tâm sự, “bao nhiêu năm làm đẹp cho người, đây là lần đầu tiên em được đứng dưới ánh đèn, được tặng hoa chúc mừng của mọi người… hạnh phúc lắm!!!”

Đó cũng là niềm hạnh phúc, vinh dự rất lớn và cũng là động lực giúp phụ nữ có mặt tại Gala có thêm niềm tin, bản lĩnh trên con đường thực hiện đam mê, giấc mơ làm đẹp và cống hiến cho cộng đồng xã hội với vai trò của một nữ doanh nhân. Là Phụ nữ - Doanh nhân, họ vừa chu toàn cả hai vai, vừa làm người phụ nữ trong gia đình, vừa điều hành doanh nghiệp/cơ sở làm đẹp, những thành quả của họ lại càng đáng ghi nhận và biểu dương. 

 

NTD28383

Trên 300 khách mời về tham dự cùng chương trình  

Màn trình diễn thời trang từ thương hiệu Hương Queen của Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương - Một trong những phụ nữ được vinh danh "Nữ doanh nhân Tài Sắc"

 

Lễ Tôn Vinh Tài Sắc Việt 2018 đã khép lại…

Vẫn còn đó dư vị cảm xúc của tình yêu, của khát khao đam mê cháy bỏng và ước mơ được khẳng định mình của những người Phụ nữ - Doanh nhân Tài Sắc dù đã hay chưa được vinh danh. 

Lễ Tôn Vinh Tài Sắc Việt 2018, không chỉ dành cho Phụ nữ mà cho tất cả những người tham gia trong lĩnh vực làm đẹp và khát khao hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân, bởi lẽ “Tình yêu và Hạnh phúc nằm trong chính sự cố gắng của chúng ta” là thông điệp của Lễ Tôn Vinh sẽ tiếp tục lan tỏa, tạo động lực, niềm cảm hứng – Để mỗi năm, những người phụ nữ Tài Sắc ngành làm đẹp lại tề tựu, cùng tạo nên một đêm hội của Phụ nữ-Doanh nhân:  KHẲNG ĐỊNH MÌNH - VINH DANH - TỎA SÁNG.

 

NTD28032 

NTD28108

NTD28238

NTD28250

Bình luận