Ngắm những “nàng tiên đêm” của Leslie Do & Leslie Team

14-04-2017 17:53 Đăng bởi: Vân Anh Lượt xem: 10,046
Với những đường cắt giàu kĩ thuật, độc đáo kết hợp với kiểu bới, tạo hình ma mị BST “ Dark Queen” đã cho thấy những góc nhìn rất khác giàu tính nhân văn về người phụ nữ hiện đại của NTMT Leslie Do cùng Team của mình trong đêm Gala Hội Tụ Bốn Phương ngày 11/4/2017 vừa qua.

Leslie Do không còn là một cái tên xa lạ với làng tóc Việt, sinh ra và lớn lên tại Oslo, Nauy, tu nghiệp nghề tóc tại Tony & Guy Hairdressing Academy và trở về Việt Nam truyền cảm hứng cho những bạn trẻ yêu thích nghề tạo mẫu tóc, có cơ hội học hỏi đầy đủ những kiến thức quy chuẩn căn bản mà NTMT Leslie học tại Tony  & Guy Hairdressing Academy , kết hợp với trải nghiệm nghề của chính mình và truyền đạt lại cho các học viên.

IMG_7936

NTMT Leslie Do với mẫu tóc mở đầu BST Dark Queen

 Lấy cảm hứng từ sự bí ẩn của những người phụ nữ hiện đại Leslie và Leslie Team đã khắc họa những kiểu tóc mang hơi hướng cổ điển, hoang dại nhưng không kém phần xinh đẹp. Khắc họa sâu hơn theo chiều dài từ truyền thống đến hiện đại, người phụ nữ xưa thường bị ràng buộc bởi những luật lệ hà khắc trong xã hội, những định kiến về xu hướng làm đẹp và những quy chuẩn về cái đẹp gò bó vẻ đẹp của người phụ nữ. Leslie quan niệm vẻ đẹp luôn luôn là sự đa dạng, không có luật lê, quy tắc nào đủ rộng để gói ghém cái nghệ thuật, bay bổng của cái đẹp. Ấy vậy mà xưa nay vẫn có những quan niệm, quy chuẩn về “ đẹp” theo mẫu số chung “ dễ nhìn- phổ biến” của xã hội.

Với bộ sưu tập “ Dark Queen- Nữ Hoàng Bóng Đêm” này NTMT Leslie và Leslie Team mong muốn thảo bỏ, cới trói cho những giá trị về nghệ thuật, cái đẹp mà lâu nay ẩn giấu đi dưới cái phổ biến của xã hội, rằng là phụ nữ hãy cứ đẹp và kiêu hãnh theo dấu ấn của từng cá nhân chứ đừng vì ánh nhìn của người khác. Cũng là những gợi mở trong trẻo cho những người làm nghề tóc khi sáng tạo nghệ thuật.

IMG_7952

IMG_7232

IMG_7230

Là phụ nữ hãy cứ đẹp và kiêu hãnh theo dấu ấn của từng cá nhân chứ đừng vì ánh nhìn của người khác

Từ những mẫu tóc được cắt quy chuẩn dưới bàn tay tài hoa của NTMT Leslie Do và Leslie Team đã tạo ra những mẫu tóc ấn tượng, từ mẫu tóc “ Phía trước là bầu trời” khắc họa chiếc lồng chim gói gọn những khát khao của người phụ nữ- như những chú chim sau cửa lồng, Tính nhân văn sâu sắc khi miêu tả khát vọng yêu không có rào cản của người phụ nữ Việt qua mẫu tóc “ Love of Marmaid- Tình yêu của nàng tiên cá” hay “ Nữ Hoàng Bóng Đêm” sâu thẳm là  sự huyền bí màn đêm,  tôn lên nét đẹp và tỏa sáng đầy quyền năng của người phụ nữ hiện đại.

IMG_7235

“ Phía trước là bầu trời” khắc họa chiếc lồng chim gói gọn những khát khao của người phụ nữ- như những chú chim sau cửa lồng

IMG_7959

Khát vọng yêu không có rào cản của người phụ nữ Việt qua mẫu tóc “ Love of Marmaid- Tình yêu của nàng tiên cá”

IMG_7980

IMG_7243

“ Nữ Hoàng Bóng Đêm” sâu thẳm là  sự huyền bí màn đêm,  tôn lên nét đẹp và tỏa sáng đầy quyền năng của người phụ nữ hiện đại.

BST Dark Queen- nữ hoàng bóng đêm là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật tóc, thời trang, âm nhạc, điểm nhấn đắt giá của đêm Gala Hội tụ Bốn Phương trong khuôn khổ Đại Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc năm 2017 này.

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu tóc trong BST Dark Queen- Nữ Hoàng Bóng Đêm

IMG_8005

 

IMG_8014

IMG_7262

 

IMG_8039

 

IMG_8000

IMG_7281

IMG_7294

NTMT Leslie Do cảm ơn Ban Tổ Chức đã tạo điều kiện để cho Leslie Team có cơ hội trình diễn trong đêm Gala Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc.

Thực hiện bởi:

Stylish: Leslie Do và Leslie Team

Product: MUK

Gala Hội Tụ Bốn Phương- Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc 2017

Khoedeponline.com

Bình luận