Nắng đông ngọt ngào về trên phố tại Venora hair lounge

08-12-2016 09:59 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 10,679
Những cơn gió hanh khô nhưng còn chưa rét đậm khẽ thổi qua mái tóc. Vuốt một cái, ơ kìa tóc mình đã trở nên khô xơ từ khi nào. Cần phải "bảo dưỡng" mái tóc ngay thôi, bởi cái răng cái tóc là góc con người mà. Thế là tôi tìm về Venora hair lounge (339 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội và số 39 Lạc Trung - Hai Bà Trưng) - một địa chỉ quen thuộc để mái tóc được yêu thương.

Venora hair lounge ( 339 Nguyễn Khang và Số 39 Lạc Trung - Hai Bà Trưng) là nơi tôi vẫn hay lui tới để chăm sóc mái tóc của mình. Với tay nghề cao, dịch vụ tuyệt vời và thái độ chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là NTMT Anh Duy thì tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao mái tóc của mình cho salon. Và hãy xem mái tóc của tôi và những người bạn tôi được chăm sóc tại Venora đẹp như thế nào nhé. 

 

Tại salon, mái tóc của tôi được chăm sóc rất tận tình, chu đáo với các sản phẩm chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Goldwell, Tigi, Kléral System, L'Oreal.... Và sau khi làm tóc xong, tôi được mang về thẻ hấp bằng các sản phẩm cao cấp đã dùng. Rất "hời" mà giá lại phải chăng. Cứ chăm sóc khách hàng tốt thế này thì tôi chẳng muốn giao tóc của mình cho salon nào ngoài Venora nữa. 

 

Dù tóc dài hay tóc ngắn, đến với Venora, bạn chỉ việc diện và đẹp , còn lại cứ để dàn soái ca của Venora lo. À tôi quên mất chưa bật mí cho các bạn là ở Venora có một dàn soái ca chuẩn men từ ngoại hình đến tâm lý luôn. Anh nào cũng đẹp trai, tâm lý, lại chiều chuộng khách hết mực. Bạn đói ư? chưa đầy 30 giây sau bạn sẽ có thứ đồ ăn bạn muốn. Bạn khát nước ư? Một ly trà hoa quả bất kỳ bạn thích nhé. Chẳng lo trời mưa, không ngại trời nắng, chỉ cần bạn vui vẻ, thoải mái. Khách hàng được làm thượng đế là có thật. 

Sau khi "lột xác" tại Venora, nàng nào cũng ngọt ngào như những tia nắng mùa đông. Thật hài lòng với thời gian và tiền bạc mình bỏ ra. 

CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI 

Combo : Cắt + Uốn/Nhuộm/Phủ Bóng chỉ 299k

Combo VIP : Cắt + Uốn + Nhuộm chỉ 599k
Cam kết không thu thêm phụ phí !
Hơn nữa, khi sử dụng DV hóa chất bất kỳ bạn sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn :

1. Cặp dầu gội xả TIGI 1500ml trị trá 1500k
2. Cặp dầu gội xả TIGI 750ml trị giá 740k
3. Voucher làm tóc miễn phí tại Venora  

------------------------------------- 

VENORA HAIR LOUNGE
Cơ sở 1 : Số 339 Nguyễn Khang - Cầu Giấy
04.33.89.89.99
Cơ sở 2 : Số 39 Lạc Trung - Hai Bà Trưng
04.36.36.39.39
Hotline (24/7) 0904.96.80.90 

Bình luận