Khai trương cơ sở 2 Viện thẩm mỹ Standard- hướng tới vẻ đẹp thuận tự nhiên

20-04-2017 17:27 Đăng bởi: Vân Anh Lượt xem: 10,287
Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong sự nỗ lực và phát triển không ngừng của tập đoàn SB Group nhằm mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng Standard

Ngày 19/4/2017, trong không khí thân tình tại 666 Lạc Long Quân lễ khai trương cơ sở 2 Viện thẩm mỹ Standard đã diễn ra ấm cúng và sôi động. Sự kiện đánh dấu một bước quan trọng trong sự nỗ lực và phát triển không ngừng của tập đoàn SB Group nhằm mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Với mong muốn xây dựng một mô hình salon tiêu chuẩn với mục đích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả nam và nữ Viện Thẩm mỹ Standard cơ sở 2 luôn mong muốn mọi người đẹp hơn với tiêu chí “Khỏe từ bên trong- Đẹp từ bên ngoài”. Bà Kiều Duyên- Giám đốc Viện thẩm mỹ Standard chia sẻ: "chúng tôi quan niệm rằng từ xưa đến nay vẻ đẹp là thứ phải xuất phát từ bên trong, lan tỏa từ bên trong ra bên ngoài tạo một vẻ tươi trẻ và khỏe khoắn, bạn không thể xinh đẹp khi mà bên trong cơ thể của bạn không ổn. Vì thế Standard muốn là một sự trải nghiệm hoàn toàn khác so với quan niệm làm đẹp phổ thông hiện nay , đẹp phải gắn liền khỏe mạnh từ chính bên trong”.

 

IMG_8460

IMG_8477

Bà Kiều Duyên- GĐ Viện Thẩm mỹ Standard và khách mời tới chúc mừng khai trương

Trong ngày khai trương Viện thẩm mỹ Standard cơ sở 2, Standard rất hân hạnh được bà Trần Thị Thúy Nga và Bà Đặng Thị Anh Thư, Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam tới chúc mừng. Phát biểu tại sự kiện bà Trần Thị Thúy Nga- Chủ tịch Hội Đào Tạo và Phát  Triển nghề Làm Đẹp, Nguyên Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm xã hội – Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội mong muốn ban giám đốc Viện Thẩm mỹ Standard nỗ lực hơn nữa trong việc hoàn thiện hơn tiến đến quy chuẩn hóa các dịch vụ tại Spa- Đó cũng là mục tiêu mà Hội Đào Tạo và phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam mà  CEO Kiều Duyên đang là một thành viên trong ban lãnh đạo Hội.

 

IMG_8528

(Từ trái qua) Bà Đặng Thị Anh Thư và Bà Trần Thị Thúy Nga tới chúc mừng Kiều Duyên với cơ sở 2 của Viện thẩm mỹ Standard

IMG_8684

Bà Trần Thị Thúy Nga- Chủ tịch Hội Đào Tạo và Phát  Triển nghề Làm Đẹp, Nguyên Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm xã hội – Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội phát biểu tại sự kiện

 

Chia sẻ với Tạp chí Khỏe Đẹp bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch HĐQT Viện thẩm mỹ Standard “Với thế mạnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả hai giới, Các dịch vụ và phòng xông hơi đạt quy chuẩn cao, dịch vụ massage cùng hệ thống máy móc, nhân viên chuyên nghiệp là thế mạnh của Spa và hi vọng Standard luôn là địa chỉ mà các bạn nhớ đến đầu tiên khi nghĩ về các dịch vụ chăm sóc làm đẹp”.

 

IMG_8728

Bà Nguyễn Thị Hoa cùng khách hàng thân thiết của Spa

IMG_8725

Bà Trần Thị Anh Thư, Ông Lê Anh Minh, Bà Nguyễn Thị Hoa và Kiều Duyên cùng cắt bánh chúc mừng cho thành công của Spa 

IMG_8508

IMG_8493

17992179_1054844161315130_8615226565701590258_n

Không gian và các dịch vụ nổi bật tại Standard Spa

Đông đảo khách mời đến tham dự lễ khai trương của Viện thẩm mỹ, Ông Lê Anh Minh- Chủ Tịch Apex Chapter BNI Hà Nội đã đến tham dự và chúc mừng Viện thẩm mỹ Standard.

 

IMG_8674

Ông Lê Anh Minh - Chủ Tịch Apex Chapter BNI Hà Nội

 

Tạp chí Khỏe Đẹp xin chúc cho Viện thẩm mỹ Standard cơ sở 2 xứng đáng là địa chỉ làm đẹp tin cậy với đầy đủ hai tiêu chí Đẹp phải song hành với Khỏe thì mới là vẻ đẹp bền vững dài lâu.

IMG_8538

IMG_8766

IMG_8660

IMG_8549

Ảnh, bài: Vân Anh

Khoedeponline.com

Bình luận