Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng

03-11-2017 12:25 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 27,110
"14 NĂM THĂNG HOA"- Sự kiện đánh dấu thêm một cột mốc ấn tượng trên chặng đường phát triển của Thúy Hằng Group. Dạ tiệc trắng chào mừng sinh nhật lần thứ 14 của Thúy Hằng Group sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 04/11, tại FOREVERMARK – 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Buổi lễ kỷ niệm còn là dịp để tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên Hệ thống salon Thuý Hằng thể hiện tình cảm tri ân sâu sắc đến các khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành gắn bó với thương hiệu Thúy Hằng Group, mà còn là dịp để CEO Thúy cùng những người đồng nghiệp bạn bè, gia đình và học trò cùng ôn lại kỷ niệm, giá trị thương hiệu mà  nữ Doanh nhân tài năng hội tụ cả Tâm – Tài – Sắc đã đưa Thúy Hằng Group “thăng hoa” 14 năm qua.

 

thuy hang 14n 6

 

Năm nay, với chủ đề “14 năm thăng hoa”, khách mời tham dự sẽ diện những bộ trang phục màu trắng lộng lẫy, tinh khôi. Và để cho từng vị khách tỏa sáng, khâu chuẩn bị từ ekip Thúy Hằng đã sẵn sàng tạo nên một không gian sang trọng, song cũng vô cùng thân mật, ấm cúng. Thời gian chính thức diễn ra sự kiện vào 17 giờ ngày 04/11, tại FOREVERMARK – 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Ý tưởng cho chương trình được chính CEO Thúy Hằng tự phác thảo, từ tấm thiệp đặc biệt với thông điệp chứa đầy yêu thương mà chị muốn tận tay trao gửi đến những vị khách quan trọng đối với cá nhân và thương hiệu Salon Thúy Hằng. Đó là những người đã làm nên “những dòng ký ức đưa Thúy Hằng tới đỉnh cao của những vinh quang, niềm tự hào về một thương hiệu mang tên của chính mình”. 

 

thuy hang 14n 3

Dạ tiệc trắng "14 năm thăng hoa" có sự góp mặt của các Ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng là ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU của Thúy Hằng Group 

thuy hang 14n 5

Đại diện Các Tổ chức, Hội, Hiệp hội là đơn vị kết nghĩa cùng Thúy Hằng Group

thuy hang 14n  4

Cùng các khách mời đặc biệt - CEO của các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng

 

CEO Thúy Hằng chia sẻ điều mà chị tâm đắc nhất khi tổ chức chương trình này: “14 năm nuôi dưỡng, ấp ủ những dự định để thực hiện những hoài bão, giấc mơ là 14 năm vượt qua bao giông tố để vươn tới những thành công, Thúy Hằng vẫn nhớ từng khuôn mặt, từng tiếng cười, là gia đình, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và khách hàng thân thương, đã luôn bên cạnh, hết mình yêu thương, động viên Thúy Hằng. Đó sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ, đáng sống nhất của Thúy Hằng”.

Và cũng không phải ngẫu nhiên khi Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Thúy Hằng Group nhận được sự đồng hành của hầu hết các Tổ chức, cá nhân là CEO của các thương hiệu nổi tiếng, các hãng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp và uy tín, cùng rất nhiều Nghệ sĩ, Hoa Khôi, Người nổi tiếng là Đại sứ thương hiệu và khách hàng của Thúy Hằng Group trong những năm qua – đó cũng là những thương hiệu đã góp phần tạo nên nên thành công của thương hiệu Thúy Hằng. 

 

thuy hang 14n 1

thuy hang 14n 2

Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Thúy Hằng Group nhận được sự đồng hành của hầu hết các hãng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp và uy tín

 

14 năm, dưới sự dẫn của CEO Thúy Hằng, Thúy Hằng Group đã trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, luôn dẫn đầu trong việc tạo dựng niềm tin với khách hàng, đặc biệt ở Hà Nội và khu vực phía Bắc.. Mới đây nhất, Hệ thống salon Thúy Hằng đã vinh dự được Hội Nghệ Nhân & Thương Hiệu Việt Nam trao tặng giải thưởng “THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHOẺ, SẮC ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”. Thương hiệu Thúy Hằng đã tạo mẫu, thiết kế và làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Thúy Hằng Group đã và đang từng bước phấn đấu hoàn thành Sứ mệnh: “Nơi gửi gắm niềm tin cho phong cách của bạn”. Đặc biệt hơn “Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp”. 

 

22853376_2379932582231104_1577188947770104109_n

Ngoài công việc chuyên môn, CEO Thúy Hằng còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp khu vực phía Bắc, Chủ tịch Hội thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam, Chủ Tịch Liên hiệp các CLB Tóc Việt Nam. 

 

Thúy Hằng Group dưới sự dẫn dắt của CEO Thúy Hằng đã đóng góp vào thành công của các chương trình nghệ thuật tầm cỡ, cống hiến rất nhiều giá trị hữu ích cho xã hội, cho các hoạt động thiện nguyện. Ngoài công việc chuyên môn, CEO Thúy Hằng còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp khu vực phía Bắc, Chủ tịch Hội thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam, Chủ Tịch Liên hiệp các CLB Tóc Việt Nam. 

XEM THÊM, CHÂN DUNG CÁC TỔ CHỨC, CEO VÀ CÁC KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT THAM DỰ DẠ TIỆC TRẮNG - 14 NĂM THĂNG HOA:

 

Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 0
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 1
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 2
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 3
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 4
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 5
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 6
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 7
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 8
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 9
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 10
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 11
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 12
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 13
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 14
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 15
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 16
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 17
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 18
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 19
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 20
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 21
Dạ tiệc kỷ niệm 14 năm thăng hoa cùng thương hiệu Thúy Hằng 22

Bình luận