Đăng ký i-Salon

Cuộc thi “Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần thứ I”: Tôn vinh giá trị nghệ thuật ngành làm đẹp

07-08-2017 08:52 Đăng bởi: Tống Giang Lượt xem: 3,348
Cuộc thi “Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần thứ I năm 2017” sau 3 tháng phát động đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các cá nhân, tập thể hoạt động trong ngành làm đẹp tham gia. Buổi họp bản tổ chức đã quyết định cuộc thi sẽ diễn ra tại Thiên Sơn Plaza số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội và sẽ kéo dài trong hai ngày từ ngày 13/10 đến ngày 15/10/2017

NTD28153

Cuộc họp diễn ra tại số 2 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm – Hà Nội. Dưới sự tham gia của các thành viên trong ban tổ chức và đại diện của các bên liên quan.

NTD28195

Bà Trần Thúy Nga - Chủ tịch hội Đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam chủ trì cuộc họp

 

Sáng nay ngày 4/8, tại số 2 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nôi, đã diễn ra buổi họp Ban tổ chức "Hội thi kỹ năng nghề làm đjep Việt Nam lần I năm 2017", đây là một cuộc thi dành cho những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực nghề làm đẹp Việt Nam. Hội thi chính là nơi tìm kiếm những tài năng của ngành cũng như tôn vinh những con người đã và đang ngày ngày làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.

Được khởi động từ ngày 4/5, sau 3 tháng chuẩn bị, Hội đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã thông qua và tổ chức buổi họp ban tổ chức cuộc thi “Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần tứ I năm 2017. Buổi họp diễn ra sôi nổi và nghiêm túc dưới sự chỉ đạo của bà Trần Thúy Nga (chủ tịch VNBA) cùng với sự tham gia của bà Bùi Thúy Hằng (Phó chủ tịch VNBA), Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội Nguyễn Thị Hằng, chuyên gia Make-up Keny Thái, Ông Nguyễn Văn Tỵ - Giám đốc công ty giải trí và tổ chức sự kiện Timestar,…

NTD28256

Bà Nguyễn Thị Hằng - Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao Động - TBXH chia sẻ và góp ý kiến để hội thi diễn ra được công bằng, sáng tạo và văn minh.

NTD28373

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Phó chủ tịch hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam trao đổi về quy chế cũng như thể lệ thi trong hội thi năm nay.

 

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi “Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần thứ I năm 2017” đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các cá nhân, tập thể hoạt động trong ngành làm đẹp tham gia. Ban tổ chức đã quyết định cuộc thi sẽ diễn ra tại Thiên Sơn Plaza (số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và sẽ kéo dài trong hai ngày từ ngày 13/10 đến ngày 15/10/2017 với 5 môn thi là: chăm sóc da mặt, chăm sóc fantasy, chăm sóc móng, chăm sóc toàn thân và cuối cùng là thiết kế tạo mẫu tóc. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh lực lượng lao động có tay nghề cao trong nghề làm đẹp, qua đó thúc đẩy tinh thần học tập, rèn luyện kĩ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp… Đặc biệt cuộc thi góp phần hình thành nhiều đội ngũ lao động có tay nghề cao góp phần thúc đẩy công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam bên cạnh đó mong muốn nâng cao ý thức của người cung cấp dịch vụ và sử dụng dịch vụ để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

NTD28221

Bà Nguyễn Thị Hằng -  Phó Chủ tịch Chi hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam trao đổi thông tin và tán thành các ý kiến được đưa ra trong buổi họp.

 

Cuộc thi diễn ra được kì vọng là một cuộc thi trong sách, công bằng, thể hiện đúng tinh thần của thời đại. Vì vậy, trong buổi họp này, ban tổ chức cũng đã bầu ra được 9 chuyên gia, lãnh đạo nghiêm túc, chính trực, tài năng phụ trách 5 bộ môn thi là: Chuyên gia Kiều Duyên và chuyên gia Phương Thảo làm trưởng ban bộ mộn chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân và chăm sóc Fantasy. Bộ môn chăm sóc móng do bà Nguyễn Kim Oanh (Trưởng ban Nail) làm trưởng ban. Nhà tạo mẫu Thanh Huyền, nhà tạo mẫu Đỗ Bá Được, nhà tạo mẫu Kim Phúc phụ trách trưởng ban thiết kế tạo mẫu tóc. Trưởng ban make up do bà Thu Phương, chuyên gia Keny Thái, chuyên gia make up Mạnh Quân đảm nhiệm.

 

NTD28163

Cuộc họp diễn ra sôi nổi và nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự.

 

Một số hình ảnh tại cuộc họp:

NTD28177

NTD28172

Mọi người tập trung nghe ý kiến và đưa ra ý kiến cá nhân một cách nghiêm túc và sôi nổi trong cuộc họp.

NTD28154

BTC Cuộc thi “Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần thứ I năm 2017”. Hướng tới mục đích cao cả của cuộc thi. Chúc cho cuộc thi thành công rực rỡ!

 

NTD28205

Bà Nguyễn kim Oanh (giữa) - Trưởng ban Nail

NTD28226

Nhà tạo mẫu Thanh Huyền (trái), nhà tạo mẫu Đỗ Bá Được, nhà tạo mẫu Kim Phúc phụ trách trưởng ban thiết kế tạo mẫu tóc

 

Đại diện ban Mak-up - Chuyên gia Thu Phương (áo trắng), chuyên gia Manh Quân, Chuyên gia Keny Thái

NTD28227

Bà Phương Thảo - trưởng ban bộ mộn chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân và chăm sóc Fantasy

NTD28391

Bình luận