CLB Tóc Việt - 10 năm một chặng đường

14-09-2017 08:39 Đăng bởi: Lượt xem: 2,687
Ngày 12 /09/2017 tại Sen Tây Hồ, Hà Nội, CLB Tóc Việt tổ chức sinh nhật lần thứ 10, với sự hiện diện của tất cả thành viên câu lạc bộ, các nhãn hàng tài trợ và các đơn vị truyền thông cùng với gần 200 khách hàng thân thiết.

Đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy được xích lại gần nhau hơn chỉ cần những phút giây cùng nhìn về một hướng.

TOC_VIET_00 (13)

CLB Tóc Việt và các nhãn hàng thân thiết trong suốt 10 năm qua

Không dễ mà tạo được mối gắn bó vô hình giữa các đồng nghiệp, giữa những người cùng chung chí hướng. Không dễ mà các thành viên gần 100 người than thiết như 1 gia đình ngần đó thời gian, được nghe người “thủ lĩnh” Hoà Ân Tóc Việt thổ lộ đầy xúc cảm những băn khoăn, trăn trở sau 10 năm thành lập CLB Tóc Việt. Và không dễ xây dựng được niềm tự hào về tập thể mà mỗi cá nhân đang chung tay xây dựng.

TOC_VIET_00 (3)

Thủ lĩnh Tóc Việt nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân

Ngày 12 /09/2017 tại Sen Tây Hồ, Hà Nội, CLB Tóc Việt tổ chức sinh nhật lần thứ 10, với sự hiện diện của tất cả thành viên câu lạc bộ, các nhãn hàng tài trợ và các đơn vị truyền thông cùng với gần 200 khách hàng thân thiết.

TOC_VIET_00 (8)

Chiếc bánh chúc mừng sinh nhật 10 năm tuổiTOC_VIET_00 (1)

Các vị khách chung vui mừng sinh nhật CLB Tóc Việt

10 năm hình thành và phát  triển với tôn chỉ mục đích Đoàn kết – Kỹ thuật và Phát triển, CLB Tóc Việt đã trở thành nơi quy tụ của các NTM tóc, các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp hàng đầu, không chỉ ở Hà Nội mà còn từ các khu vực khác. Đã có rất nhiều hội viên trưởng thành, xây dựng thành công tên tuổi và uy tín cho salon hay phát triển được chuỗi salon. Các hoạt động giao lưu kỹ thuật hợp tác cùng các nhãn hàng cũng như các hoạt đông đào tạo nâng cao tay nghề luôn được chú trọng tổ chức định kỳ.

TOC_VIET_00 (2)

Tổng Biên Tập Tạp Chí Khỏe Đẹp tặng hoa chúc mừng sinh nhật 10 năm CLB Tóc Việt

TOC_VIET_00 (12)

Sự góp mặt của các ca sĩ khiến hội trường càng thêm sôi động hơn

CLB Tóc Việt đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc khi tham gia vào nhiều hoạt động lớn của ngành tóc như bình chọn “Salon uy tín”; Cố vấn các cuộc thi; Giỗ tổ ngành tóc; các hoạt động văn hoá, thể thao giao lưu và các hoạt động từ thiện dành cho cộng đồng, xã hội...

TOC_VIET_00 (4)

Hạnh phúc vỡ òa của thủ lĩnh cùng các thành viên khi thổi bánh sinh nhật

Kỷ niệm 10 năm khép lại bao cảm xúc, một trang mới được mở ra, hành trang của mỗi thành viên lại thêm một dấu ấn khó phai mờ. Xin chúc cho CLB TÓC VIỆT ngày càng Phát triển, Chuyên nghiệp và Tiên phong trong sự nghiệp phát triển của ngành tóc Việt Nam.

CLB Tóc Việt - 10 năm một chặng đường 0
CLB Tóc Việt - 10 năm một chặng đường 1
CLB Tóc Việt - 10 năm một chặng đường 2
CLB Tóc Việt - 10 năm một chặng đường 3
CLB Tóc Việt - 10 năm một chặng đường 4
CLB Tóc Việt - 10 năm một chặng đường 5
CLB Tóc Việt - 10 năm một chặng đường 6

Bình luận