CEO Thúy Hằng: "Làm tóc khoa học để bảo vệ sức khỏe khách hàng và chính người làm nghề"

12-10-2017 15:57 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 9,593
Một cái tâm, một cái tình hòa quyện thật nhẹ nhàng trong một người phụ nữ có phải là rất đặc biệt? Với CEO Thúy Hằng, dường như mọi thứ thật lạc quan, nhẹ nhàng và suôn sẻ… Những ai tiếp xúc với chị đều biết rằng, ẩn sau vẻ nhẹ nhàng, từ tốn ấy là những ý tưởng lớn lao xuất phát từ niềm đam mê cháy bóng với nghề làm đẹp.

14 năm, dưới sự dẫn của CEO Thúy Hằng, hệ thống Salon Thúy Hằng đã trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, luôn dẫn đầu trong việc tạo dựng niềm tin với khách hàng, đặc biệt ở Hà Nội và khu vực phía Bắc. Từ những ngày đầu khởi nghiệp cho đến nay, chuỗi Salon Thúy Hằng đã có 5 cửa hàng sang trọng và lộng lẫy trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Thương hiệu Thúy Hằng đã tạo mẫu, thiết kế và làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Hệ thống salon Thúy Hằng đã đóng góp vào thành công của các chương trình nghệ thuật tầm cỡ, cống hiến rất nhiều giá trị hữu ích cho xã hội, cho các hoạt động thiện nguyện. Ngoài công việc chuyên môn, chị còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp khu vực phía Bắc, Chủ Tịch Liên hiệp các CLB Tóc Việt Nam. 

Ngày 6/10/2017 vừa qua, Hệ thống salon Thúy Hằng đã vinh dự được Hội Nghệ Nhân & Thương Hiệu Việt Nam trao tặng giải thưởng “THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHOẺ, SẮC ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”. Nhân dịp này Tạp chí Khỏe Đẹp đã có cuộc trò chuyện cùng CEO Thúy Hằng.

 

22359489_1154256148040063_1388607067_n

CEO Thúy Hằng nhận Cúp và Chứng nhận "Thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu Việt Nam" do Hội Nghệ Nhân & Thương Hiệu Việt Nam trao tặng

 

Khỏe Đẹp: Xin chúc mừng Hệ thống salon Thúy Hằng và CEO Thúy Hằng. Có thể thấy chị đã có 1 chỗ đứng riêng trong làng tạo mẫu tóc với phong cách và cá tính rất ấn tượng. Chia sẻ một chút của chị về những ngày đầu bước vào nghề?

CEO Thúy Hằng: Những ngày đầu tiên bước vào nghề luôn là những dấu mốc khó quên. Bởi bạn cũng biết để tạo ra một thương hiệu được mọi người ghi nhận phải trải qua thời gian và phụ thuộc vào rất nhiều khả năng cùng với sự nỗ lực của bản thân. Quan điểm của Thúy Hằng muốn thành công trong nghề tóc phải xây dựng được không chỉ là hình tượng của riêng cá nhân mà còn phải cần có sự độc đáo, khác lạ làm bật lên được những cá tính trên mỗi khuôn mặt của khách hàng. Và nó phải là sản phẩm mang phong cách của riêng Thúy Hằng.

Khỏe Đẹp: Tại sao chị lại chọn con đường tạo mẫu tóc và quyết định mở Thuý Hằng Hair Salon?

CEO Thúy Hằng: Điều mà Thúy Hằng cũng đã từng chia sẻ với nhiều trang báo, trang mạng của Việt Nam. Đó là trước khi trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp - CEO Hệ thống Salon Thúy Hằng của ngày hôm nay- thì trước đó Thúy Hằng đã từng công tác trong một cơ quan nhà nước. Nhưng dường như với cá tính của mình cùng suy nghĩ thường xuyên hiện hữu trong đầu luôn mong muốn ước ao làm đẹp cho mọi người. Theo thời gian niềm đam mê đó càng lớn dần. Thực sự theo bạn thấy đấy Thiết kế tạo mẫu tóc đã chọn Thúy Hằng. Nó đã có sức mạnh quá lớn để Thúy Hằng có thể đánh đổi một việc làm an nhàn ổn định lấy một công việc mà mình có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn, tạo ra những sản phẩm mang phong cách, cá tính mới lạ, lôi cuốn. Đúng chất và ý nghĩa của một nhà tạo mẫu, điều đó chính là điều cơ bản nhất để Thúy Hằng tự tin khai sinh ra một hệ thống Salon Thúy Hằng tồn tại và phát triển như ngày hôm nay.

 

22359417_1154256224706722_1801912317_n

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Hội Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ chức mừng CEO Thúy Hằng

 

Khỏe Đẹp: Đâu là triết lý thành công của Hệ thống salon Thúy Hằng, thưa chị?

CEO Thúy Hằng: Triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “Kinh doanh - mang lại giá trị thực sự cho xã hội. Lời khen của khách hàng chính là thước đo thành công của Hệ thống salon Thúy Hằng”. Đó cũng là kim chỉ nam để giúp Hệ thống phát triển nhanh và mạnh như ngày hôm nay. Thương hiệu của ngôi nhà chung Thúy Hằng là do chính khách hàng đã dành tặng cho chúng tôi, bởi khách hàng chính là nguồn động lực để chúng tôi phấn đấu.

Khỏe Đẹp: Sau vài năm phát triển mạnh, nghề làm tóc nói riêng và thị trường làm đẹp nói chung dường như đang bão hòa và phát triển “ngoài tầm kiểm soát”, điều này dự báo một sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt trong thời gian tới. Vậy, hệ thống salon Thúy Hằng có gì khác biệt để khẳng định giá trị thương hiệu và phát triển bền vững?

CEO Thúy Hằng: Đúng là thị trường làm đẹp đang tăng trưởng nóng trong thời gian gần đây. Đây cũng là cơ hội lớn cho những người tham gia lĩnh vực làm đẹp, nhưng cũng là thách thức của Hội đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp để làm sao định hướng cho các cơ sở, doanh nghiệp phát triển theo hướng bài bản. Và một trong những mặt trái mà từ lâu Thúy Hằng luôn trăn trở và quyết định nghiên cứu nó một cách khoa học với Dự án “Kỹ thuật làm tóc khoa học”.

Khỏe Đẹp: Chị có thể chia sẻ thêm về Dự án này được không, thưa Chị?

CEO Thúy Hằng: Nếu được chọn, bạn sẽ thích Đẹp hay thích Khỏe? Thúy Hằng sẽ chọn cả 2, Đẹp nhưng phải Khỏe. Đó chính là tiền đề để nhóm của Thúy Hằng nghĩ đế một dự án với mục đích: BẢO VỆ SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG VÀ NGƯỜI LÀM NGHỀ,. Thúy Hằng cho rằng, Nghề tóc cũng là một nghề khoa học và nếu người thợ làm nghề một cách khoa học thì hoàn toàn có thể bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và cho chính mình. 
Rất vui khi vừa qua, Dự án kỹ thuật “Làm tóc Khoa học” của Thúy Hằng đã chính thức khởi động tại sự kiện chính thức của Hội Nghệ Nhân & Thương Hiệu Việt Nam. Hệ thống salon Thúy Hằng cũng vinh dự là thương hiệu Thiết kế tạo mẫu tóc duy nhất được Hội Nghệ Nhân & Thương Hiệu Việt Nam trao giải “THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHOẺ, SẮC ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”.

 

22359490_1154256011373410_832203002_n

Đại diện các Thương hiệu mỹ phẩm đồng hàng cùng sự phát triển của Hệ thống salon Thúy Hằng cũng có mặt chúc mừng CEO Thúy Hằng

 

Khỏe Đẹp: Xin chúc mừng Chị và Hệ thống salon Thúy Hằng. Một câu hỏi cuối liên quan đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, xin hỏi chị một câu rất phụ nữ… Có khi nào Chị cảm thấy áp lực về vẻ ngoài phải luôn xinh đẹp của mình?

CEO Thúy Hằng: Áp lực ư? Có chứ (cười). Để đẹp thì phải khỏe, và để khỏe thì tinh thần là yếu tố vô cùng quan trọng. Phụ nữ nên yêu lấy bản thân mình. Bởi vậy, ngoài yêu gia đình, yêu công việc thì mỗi người phụ nữ nên quan tâm đến bản thân để tinh thần luôn tươi  vui. Bản thân mình có khỏe - đẹp - vui thì mới lan tỏa tinh thần vui vẻ, yêu lao động, yêu cuộc sống… cho những người xung quanh, và có sức khỏe mới chăm sóc gia đình và làm việc tốt được... Bạn đồng quan điểm với tôi không? (cười)

Khỏe Đẹp: Vâng, xin cảm ơn những chia sẻ rất chân thực của chị. Chúc chị luôn tươi trẻ và tràn đầy nhiệt huyết để tận tâm theo đuổi đam mê với nghề làm đẹp của mình!

PV Khỏe Đẹp Online

 

Xem thêm: Một số hình ảnh tại buổi vinh danh vào trao giải "Thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu Việt Nam" 

CEO Thúy Hằng: "Làm tóc khoa học để bảo vệ sức khỏe khách hàng và chính người làm nghề" 0
CEO Thúy Hằng: "Làm tóc khoa học để bảo vệ sức khỏe khách hàng và chính người làm nghề" 1
CEO Thúy Hằng: "Làm tóc khoa học để bảo vệ sức khỏe khách hàng và chính người làm nghề" 2
CEO Thúy Hằng: "Làm tóc khoa học để bảo vệ sức khỏe khách hàng và chính người làm nghề" 3
CEO Thúy Hằng: "Làm tóc khoa học để bảo vệ sức khỏe khách hàng và chính người làm nghề" 4
CEO Thúy Hằng: "Làm tóc khoa học để bảo vệ sức khỏe khách hàng và chính người làm nghề" 5
CEO Thúy Hằng: "Làm tóc khoa học để bảo vệ sức khỏe khách hàng và chính người làm nghề" 6
CEO Thúy Hằng: "Làm tóc khoa học để bảo vệ sức khỏe khách hàng và chính người làm nghề" 7
CEO Thúy Hằng: "Làm tóc khoa học để bảo vệ sức khỏe khách hàng và chính người làm nghề" 8
CEO Thúy Hằng: "Làm tóc khoa học để bảo vệ sức khỏe khách hàng và chính người làm nghề" 9

Bình luận