8/3 GALA TÔN VINH “TÀI SẮC VIỆT”

06-03-2018 10:36 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 13,728
Vào 19h ngày 8/3/2018, Gala TÔN VINH TÀI SẮC VIỆT 2018 với chủ đề “YÊU” sẽ diễn ra tại Forevermark 614 Lạc Long Quân.

ga la tai sac viet 2018

Gala TÔN VINH TÀI SẮC VIỆT 2018 với chủ đề “YÊU” sẽ diễn ra tại Forevermark 614 Lạc Long Quân. 

 

Từ xưa đến nay, vị trí, vẻ đẹp và phẩm chất người phụ nữ Việt Nam đã tỏa sáng trong cuộc sống đời thường, lung linh trong các áng thơ, văn. Trong muôn vàn khó khăn, thử thách, ý chí, bản lĩnh, trí tuệ và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam càng được tôi luyện và tỏa sáng.

Trân trọng với truyền thống và phẩm chất của phụ nữ Việt Nam, chúng ta càng tự hào và kính phục những người phụ nữ TÀI - SẮC trong lĩnh vực kinh tế, xã hội - giỏi giang và đầy nhiệt huyết không thua kém các đấng nam nhi.

 

Trước thềm Gala Tôn Vinh Tài Sắc Việt, Hội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội và Liên hiệp CLB ngành tóc Việt Nam đã có buổi họp mặt ban chấp hành. Các kế hoạch về nội dung được đưa ra lấy ý kiến và thảo luận

ga la tai sac viet 1

Địa điểm diễn ra sự kiện - Forevermark 614 Lạc Long Quân dự kiến sẽ thu hút trên 300 khách mời tham dự

 

Với tình thần TÔN VINH PHỤ NỮ TÀI SẮC, vào 19h ngày 8/3/2018, Gala TÀI SẮC VIỆT 2018 với chủ đề “YÊU” sẽ diễn ra tại Forevermark 614 Lạc Long Quân. Chương trình được tổ chức bởi Hội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội và Liên hiệp CLB ngành tóc Việt Nam - hứa hẹn sẽ đem đến một sự bất ngờ lớn dành tặng cho trên 300 khách mời là các Doanh nhân, Phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và phân phối mỹ phẩm làm đẹp.

Chương trình sẽ vinh danh 50 Phụ nữ tài sắc, thành công và có nhiều hoạt động xã hội được ghi nhận. Top 50 Phụ nữ Tài Sắc được vinh danh ở 3 hạng mục: Phụ nữ Tài Sắc Việt, Phụ nữ khởi nghiệp tiêu biểu và Nữ doanh nhân Tâm – Tài. Đặc biệt, chương trình ghi nhận sự đồng hành của đông đảo Doanh nhân, Nghệ sĩ, Chủ Spa và Salon trên cả nước và 15 doanh nghiệp  phân phối mỹ phẩm làm đẹp: BES, Revlon, Echolie, Bonamy, Kleral System, Q8, Dikson, Obisidian, Karseell, Calodia, Lisap, Dikson, Magic Perm, Tricol, Romacy

 

Ban chấp hành và đại diện các thương hiệu  thông qua nội dung các chương trình sắp diễn ra và bày tỏ sự quyết tâm đồng hành cùng Hội tạo dựng nên những chương trình ý nghĩa, thiết thực, nâng tầm vóc cho Ngành Tóc Việt.

 

Theo bà Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch Liên hiệp CLB ngành tóc Việt Nam- Chủ tịch Hội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội:  “Cũng như mọi phụ nữ thời hiện đại và hội nhập, Phụ nữ  hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp luôn nỗ lực không ngừng  và mong muốn được xã hội ghi nhận. Họ đã và đang thành công, ngày càng Độc Lập, Năng Động, Giỏi Giang,Thành Đạt và Cống hiến rất nhiều. Thế nhưng, khi hành trình khẳng định bản thân đó luôn song hành với những áp lực, những bận rộn trong guồng quay của cuộc sống… thì liệu tình yêu có còn quan trọng? Phái đẹp ngày nay có cần bí quyết gì để nắm giữ tình yêu và hạnh phúc không? Đó là lí do, chúng tôi lựa chọn chủ đề “Yêu” cho Gala “Tài Sắc Việt 2018”. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là tiền đề và động lực để Tài Sắc Việt ngày càng lan tỏa và trở thành sự kiện thường niên – một điểm hẹn của những phụ nữ TÀI SẮC”.

 

CEO Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch Liên hiệp CLB ngành tóc Việt Nam- Chủ tịch Hội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội cùng Ban chấp hành thông qua các nội dung Gala.

Ông Nguyễn Tùng Dương - Phó Chủ tịch Hội điều hành chương trình - Phó Trưởng ban Tổ chức Gala "Tài Sắc Việt" 2018

Bà Lê Thu Bảy, Phó Chủ tịch - Trưởng ban Tài Chính Hội

Ông Đỗ Bá Được - Trưởng ban Truyền thông Hội 

Artboard 21

Chủ đề của Gala "Tài Sắc Việt 2018"

...

THÔNG TIN GALA TÔN VINH TÀI SẮC VIỆT – Chủ đề “YÊU”

Thời gian: 19h ngày 8/3/2018

Địa điểm: Forevermark 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ Ban tổ chức nhận Vé mời:

Hotline: 0934 393 456 - 0948 651 345

Bình luận