Qùa tặng: 15 suất trải nghiệm hấp phục hồi tại Hairsalon Hà Trang

25-04-2017 09:56 Đăng bởi: Vân Anh Lượt xem: 4,896
Kì nghỉ lễ dài sắp đến bạn đã chuẩn bị gì cho những ngày sắp tới nào? Những chuyến đi xa, những vùng đất mới khám phá nhưng đừng quên mái tóc nhé.

Hấp nano bảo vệ và phục hồi tóc là công nghệ mới nhất được thực hiện tại Hà Trang Hairsalon tạo nên một tấm chắn bảo vệ tóc khỏi các tác nhân trong mùa hè như khói bụi, nắng nóng. Thử tưởng tượng trong thời tiết bên ngoài 40 độ C bạn đã trang bị cho da kem chống nắng, quần áo chống nắng nhưng mái tóc thì chưa có gì cả.

18159732_10208909700435010_1762582211_o

Hãy trải nghiệm suất hấp tóc phục hồi nanao mang chắn bảo vệ tia UV cho tóc.

Với trên 10 năm kinh nghiệm NTMT xinh đẹp Hà Trang sở hữu những giải thưởng Giải vàng Top of Beauty 2015, Cây kéo vàng, Nghệ sĩ tóc Oscar For Hair,... đã chăm sóc hàng nghìn mái tóc hiện nay. Hà Trang Hairsalon là địa chỉ quen thuộc của những mái tóc đẹp và khỏe mạnh.

CHIA SẺ ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG

15 suất hấp phục hồi trị giá 355k sẽ thuộc về những bạn may mắn nhất khi bạn thực hiện đầy đủ các bước: Like, Share và Comment tại fanpage TẠP CHÍ KHỎE ĐẸP và fanpage Dạy nghề tóc Hà Trang  để lại thông tin nhận quà tặng dưới bài viết này và đón chờ kết quả (căn cứ theo quay số may mắn trực tuyến tại random.org hoặc lựa chọn ngẫu nhiên ) cũng ngay tại đây!

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG:

1. Like fanpage TẠP CHÍ KHỎE ĐẸP và fanpage  Dạy nghề tóc Hà Trang 

2. Like, Share link bài viết, Tag tên 3 người bạn qua facebook

3. Comment số may mắn kèm thông tin nhận quà tặng tại phần Add a Comment ngay dưới bài viết (Nếu cmt bằng Mobile, cần đăng nhập qua chế độ Đăng nhập qua Facebook)  

1

 

4. Người may mắn được nhận quà tặng sẽ được lựa chọn từ hệ thống quay số ngẫu nhiên random.org. Thông báo kết quả vào ngày 4/5/2017

5. Ghi chú: 

- Quà tặng chỉ trao cho người đăng ký thực hiện đầy đủ các bước, để lại thông tin liên hệ chính xác. 

- Quà tặng được trao trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

- Qùa tặng chỉ áp dụng cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp tại Hairsalon Hà Trang- 744 Bạch Đằng, HN

Bình luận