Đây mới là cách chăm sóc tóc uốn hiệu quả của các người đẹp Showbiz

26-05-2018 10:13 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 24,812
Không biết fan của người đẹp Linh Kent có chú ý đến mái tóc đẹp bồng bềnh và đơn giản của cô nàng hay không? Mái tóc đẹp tự nhiên và mềm mại thực sự là một điểm cộng, làm tôn nên những nét đẹp của khuôn mặt. Bởi vậy, dù mặc trang phục nào Linh Kent vẫn rất xinh yêu. Vậy theo bạn thì Linh Kent chăm sóc tóc như thế nào?

 

Rất đơn giản, bí quyết chỉ là dùng dầu gội và kem xả đúng cách:

- Với tóc hư tổn, bạn hãy dùng kem xả nhiều hơn dầu gội. 

- Dùng dầu gội theo liều lượng quen thuộc của bạn, tuy nhiên hãy nhớ đừng nên lấy quá nhiều, và cũng không đổ trực tiếp dầu gội lên đỉnh đầu. 

- Với kem xả, bạn hãy tập trung nhiều nhất vào phần giữa và đuôi tóc là phần dễ hư tổn và thường bị thiếu dưỡng chất. Dùng ngón tay mát-xa nhẹ nhàng cả da đầu và thân tóc.

Và rất quan trọng, Linh Kent định kỳ đến Quang Trường Hairsalon & Education (12 Nguyễn Khánh Toàn) hấp dưỡng tóc hàng tuần.

 

Tại Salon, tóc sẽ được làm sạch với bộ sản phẩm INTENSIS CURLY của #Prosalon dành riêng cho tóc uốn, sản phẩm chiết xuất từ Tảo đỏ Nori và cây lô hội giúp tăng cường dưỡng chất, cân bằng độ ẩm và duy trì nếp tóc. Sau đó tóc được ủ với kem hấp tăng cường dưỡng chất Argan Oil của #Prosalon. Theo NTMT Quang Truong, nhiệt độ tóc khi ủ cũng rất quan trọng. Bạn có thể dùng khăn quấn kín, nhưng nếu tốt hơn thì nón tắm ấm. Nhiệt độ khiến cho kem ủ ngấm vào tóc nhanh hơn, khi ủ đủ lâu sẽ khiến tóc càng mềm mượt. 

Còn bạn thì sao? Mái tóc của bạn có đẹp không? 

Hãy thử cách của Linh Ken chăm sóc tại nhà với bộ sản phẩm Intensis Prosalon hương trái cây và đặc biệt có đủ loại dành riêng cho từng chất tóc nhé!

 

5 Cách chăm sóc tóc xoăn tại nhà đơn giản hiệu quả nhất

Gội đầu với sản phẩm chăm sóc tóc uốn

Để chăm sóc tóc xoăn hiệu quả nhất bạn cần bắt đầu từ bước cơ bản đó là gội đầu, hãy chọn loại dầu gội đầu dành riêng cho tóc xoăn, những loại gội có nhiều dưỡng ẩm giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên cho tóc từ đó giúp giữ được nếp tóc lâu hơn. Không nên gội đầu hằng ngày làm mất đi lượng dầu tự nhiên của tóc sẽ gây hại cho tóc, nên gội cách 2-3 ngày.

Đối với dầu xả nên thoa vào chân tóc trước và từ từ mát xa lên cách da đầu 2-3 cm. Để dưỡng tóc mềm và bớt khô, bạn nên ủ dầu xả 14-20 phút với mũ trùm đầu.

Cách chải tóc uốn 
 
Đây là bước mà nhiều chị em lơ là vì nghĩ làm thế nào mà chả được. Tuy nhiên, nó lại đóng vai trò rất quan trọng đến việc bảo vệ tóc. Đầu tiên là lược chải tóc, với tóc xoăn bạn cần sử dụng lượt răng thưa hoặc dạng lược tròn để không làm hỏng nếp tóc. Trong trường hợp tóc bị rối, đừng ra sức dùng lược chải khi tóc khô, hãy làm ẩm nhẹ tóc sau đó gỡ rối nhẹ nhàng. Không nên lau tóc bằng khăn khô, vò hay xoa tóc dễ khiến tóc rối và khô. Bạn cũng không nên dùng tay vuốt nước ở tóc khiến tóc bị chổng đuôi. Hãy dùng khăn mềm chầm nhẹ nhàng để hút bớt nước trên tóc.

INTENSIS CURLY HAIR DÀNH CHO TÓC UỐN

 

Sấy tóc

Để chăm sóc mái tóc xoăn đẹp bạn nên hạn chế tối đa việc sấy tóc – dễ khiến tóc khô, dễ gãy rụng. Tốt nhất nên để tóc khô tự nhiên. Việc dùng máy sấy nhiều làm cho tóc xoăn nhanh chóng bị duỗi thẳng, và dáng tóc nhanh chóng bị xuống cấp.

Cung cấp ẩm cho tóc

Bí quyết để có được mái tóc xoăn đẹp đó là cung cấp độc ẩm cho tóc. Bạn nên ủ tóc 2 lần/tuần hoặc hấp dầu. Ngoài ra, kết hợp sử dụng các loại gel dưỡng hoặc serum dưỡng tóc ngay sau khi gội đầu. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dưỡng và giữ nếp cho tóc uốn, tại đây

Cách giữ nếp tóc

Sử dụng gel dưỡng tóc bóp nhẹ nhàng phần chân tóc để giúp nâng sóng tóc là một cách làm hiệu quả, ngoài ra hãy kết hợp sử dụng lô uốn, vừa đơn giản gọn gàng, vừa giúp giữ nếp lâu và khi thả ra bạn có ngay mái tóc xoăn đúng nếp. Không vuốt tóc hay cào tóc, không để tóc bay trong gió khi ra đường (dùng lô uốn gọn). Đặc biệt, một điều quan trọng trong cách chăm sóc tóc xoăn là khi ngủ không nằm chồng lên tóc sẽ làm mất nếp tóc hoặc khiến nếp tóc biến dạng.

.

Bình luận