thiện nguyện

Ươm mầm tương lai – Hoạt động ý nghĩa đầu năm của CLB tóc Vĩnh Phúc

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ V, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019; ngày 4/3/2019 Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tóc Vĩnh Phúc tổ chức chương trình Thiện nguyện Ươm mầm tương lai cho các cháu thanh thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ Sao Mai – xã Hợp Thịnh – Tam Dương – Vĩnh Phúc.

CLB doanh nhân 9295 trao quà cho bệnh nhân vui xuân, đón Tết

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Tết sẻ chia, Xuân hạnh phúc” do CLB doanh nhân 9295, CLB Yêu âm nhạc YAN9295 và TAF Media tổ chức đã thành công ngoài mong đợi khi tổng số tiền ban tổ nhận được về lên tới 618 triệu đồng, vượt xa kỳ vọng hơn 4 lần. Trong 2 ngày 30 -31/1/2019, BTC đã có mặt và trao xong 300 phần quà và 5 chuyến xe cho bệnh nhân K Tân Triều và Hà Nội.

Ấm áp đêm nhạc gây quỹ “Tết sẻ chia, Xuân hạnh phúc”

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về là một trong những nét văn hóa không thể thiếu của CLB Doanh nhân 92-95.

Thương lắm, ngày về Thông Nông!

Đăng bởi: Admin
Hành trình "Mái ấm Tóc Việt" với quãng đường gần 900km đã khép lại, sau chuyến đi, chúng tôi vẫn cứ ám ảnh mãi những nụ cười, những ánh mắt trong veo thơ ngây của các con ngày hôm đó, không biết liệu sau khi chúng tôi rời đi, chúng có được ăn no không, áo mặc và những đồ đạc mọi người cho các con liệu có đủ để chống lại cái đói, cái lạnh của vùng biên hay không? Tất cả như thôi thúc và tự hứa với lòng mình “ Sẽ trở lại thăm các con vào một ngày gần nhất”....