Thải độc da đầu, bí quyết cho mái tóc khỏe

04-03-2021 17:36 Đăng bởi: Thanh Hằng Lượt xem: 4,422
Hair detox tập trung làm sạch da đầu, loại bỏ tế bào chết, cân bằng lại pH và từ đó giúp tóc được hấp thụ đầy đủ dưỡng chất, ngăn ngừa tình trạng rụng, khô xơ hư tổn của mái tóc. Với những tác dụng lớn lao này, hair detox đang trở thành trào lưu được rất nhiều chị em yêu thích.

 

Vì sao cần hair detox 

 

Da đầu cũng như da mặt. Khói bụi, môi trường và bã nhờn ứ đọng tại da đầu mỗi ngày. Đặc biệt những tóc thường xuyên uốn nhuộm có nguy cơ chứa các chất độc hại nhiều hơn khiến da đầu dễ bị viêm, tóc khô hoặc dầu tiết quá nhiều…  Nếu để tình trạng này kéo dài, dưỡng chất không thể nuôi dưỡng được tóc sẽ dẫn đến hàng loạt các hệ hụy mà nặng nhất chính là tổn thương da đầu, tóc rụng không thể kiểm soát.

Vì thế khi có những dấu hiệu “bất thường”: tóc tiết dầu quá mức, đầu ngứa, gàu ngay sau khi gội; sợi tóc khô, xơ rồi dần tóc rụng “từng mảng” thì điều đầu tiên bạn cần chính là hair detox.

-   Việc thải độc da đầu giúp mang lại tác dụng to lớn cho tóc và da đầu:
-   Làm sạch sâu, loại bỏ bã nhờn ứ đọng trên da đầu, đào thải tế bào chết 
-   Làm thông thoáng tuyến dầu, kháng khuẩn, phòng các bệnh về viêm, nấm da đầu.
-   Kiểm soát lại lượng dầu, giúp cân bằng pH trên da đầu
-   Kháng khuẩn, phòng cách bệnh về viêm, nấm
-   Tăng tuần hoàn máu trên da, cung cấp và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất 

 

02

 

 

Quy trình thải độc da đầu với Bcosi năng lượng

Bcosi năng lượng là sự kết hợp độc đáo của thành tựu y khoa: collagen thủy phân, vitamin kết hợp với thành phần tự nhiên nhân sâm, tầm ma, hoa cúc… mang lại hiệu quả thải độc rõ rệt.
Với Bcosi năng lượng, bạn sẽ có quy trình thải độc da đầu khoa học, an toàn:
Bước 1: Khám lâm sàng kết hợp soi khám tóc, da đầu bằng máy công nghệ cao

03

 

Bước 2: Sử dụng kỹ thuật massage, đả thông kinh lạc giúp thư giãn tóc và da đầu, làm mềm hóa lớp sừng bên ngoài.
Bước 3: Sử dụng Dầu gội Bcosi năng lượng với hoạt chất từ vitamin C, hoa bia, tầm ma làm sạch, loại bỏ và đào thải các tế bào chết ứ đọng trên da đầu ra khỏi tóc. Điều này lý giải  sau khi sử dụng dầu gội vài lần, tóc có hiện tượng bong tróc gàu nhiều lên; đây chính là cơ chế đào thải tự nhiên của Bcosi thải độc.

04

 

 


Bước 4: Sử dụng Dầu xả năng lượng. Nhờ sự kết hợp độc đáo của vitamin B5, hoa bia, cúc La mã da đầu được kháng khuẩn, kháng viêm, kiềm dầu và làm dịu hiệu quả. Dầu xả giúp da đầu lấy lại được pH tự nhiên, ổn định và từ đó giúp các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc hiệu quả.

05

 

Bước 5: Sử dụng Serum AB với hoạt chất làm dịu, nuôi dưỡng và tăng cường sản sinh collagen, kích thích tế bào nhu bì phát triển giúp tóc mọc nhanh hơn và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc hiệu quả đồng thời phục hồi lại màng chắn bảo vệ tóc và da đầu.

06

Với liệu trình này bạn hoàn toàn có thể sử dụng tại nhà. Đối với trường hợp tóc bị hư tổn nặng nề, bạn cần đến beauty salon, spa để được detox phục hồi bởi các chuyên gia về tóc một cách chuyên sâu.
Một mái tóc khỏe phải là mái tóc sạch. Điều này đòi hỏi bạn cần sử dụng sản phẩm có khả năng thanh lọc và thải độc hiệu quả. Liệu trình thải độc và cân bằng của Bcosi năng lượng giúp khách hàng sử hữu mái tóc dày, chắc khỏe.
 

Bình luận