Màu nhuộm "đốn tim", nàng nhất định phải nhuộm trong hè 2018 này!

16-04-2018 17:53 Đăng bởi: Tiên Tiên Lượt xem: 4,566
"Mặc kệ" xu hướng, màu nhuộm này vẫn cứ làm bạn phải mê mệt và muốn thay đổi màu nhuộm ngay lập tức!

Nếu có một gã trai tồi nào thốt lên trên trang facebook của mình rằng "con gái thật khó hiểu" thì bạn hãy đưa cho hắn link bài này để chứng minh một điều rằng con gái thực sự là khó hiểu thật. Con gái có thể chạy theo mốt Tây mốt Tàu, nhưng trang phục đó cũng phải phù hợp với mình. Kiểu tóc hay màu nhuộm tóc cũng vậy. Có thể trend nóng trend lạnh nhưng nhất thiết phải làm "sáng mặt" và "tây" hơn. Dưới đây là màu nhuộm hot nhất mà Vẻ Đẹp Việt và chuyên gia mix màu Adam Pham đã "ủ mưu" và lên sóng. 

ava

IMG_1627

IMG_1736

Màu tóc được gọi tên trong trend lần này của NTMT Adam Pham và Prosalon là một sắc Lục Lam mát mắt và cực kỳ tôn da cho các nàng. Hơn nữa, với tone màu này, salon có thể xử lý trong 1 lần nhuộm mà không cần làm đến 2 lần như thường làm. Tuy vậy, vẫn đảm bảo được độ bền màu và trong màu cho mái tóc, mái tóc cực kỳ mượt. Với hiệu ứng chuyển màu uyển chuyển, khó có khách hàng nào có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của màu nhuộm này.  

IMG_1730

IMG_1668

IMG_1649

Cận cảnh màu nhuộm tóc khiến các nàng đứng ngồi không yên 

Sự kết hợp đặc biệt của những tone khói trong bảng màu của thương hiệu Prosalon không chỉ tạo nên những màu sắc tuyệt đỉnh mà còn bổ sung các lớp dưỡng chất chữa lành những lớp biểu bì tổn thương do hóa chất. Mái tóc sẽ trở nên bóng mượt hơn sau khi sử dụng màu nhuộm của Prosalon.  

IMG_1606

NTMT Adam pham đang sử dụng các màu nhuộm của Prosalon  

Và một lưu ý nhỏ cho các nhà tạo mẫu tóc, khi xử lý các mẫu tóc như mẫu ảnh cần xử lý kỹ phần nền tóc để đạt được hiệu quả màu tối ưu. Chúc các NTMT luôn tạo ra những tác phẩm đẹp cho khách hàng. 

IMG_1750 

 

-------------------------------------------------------------- 

Thực hiện:

Hairstylist: NTMT Adam Pham - Hairsalon Chit Adam, 7E, Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 

Sản phẩm: Màu nhuộm Color Art của thương hiệu Prosalon

Model: Jim Nguyễn 

 

Bình luận