Điêu khắc trên tóc kinh điển của Nagi Noda

15-12-2016 14:08 Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu Lượt xem: 5,160
Nagi Noda (1973 – 2008) là giám đốc, là một nghệ sĩ nhạc Pop của Nhật Bản, sinh ra tại Tokyo. Noda đã làm giám đốc nghệ thuật như một người nghệ sĩ tự do và là một nhà thiết kế thời trang.

Cô tạo ra các chiến dịch cho Nike, Laforet, và làm một bộ phim ngắn cho Panasonic. Những tác phẩm của Noda được định hình rõ bởi tính nhân tạo, giữ thăng bằng giữa nghệ thuật tạo hình và quan hệ thương mại với cao độ của sự sáng tạo, được cho là không phù hợp trong thẩm mỹ và tường thuật của những người khác. Trong số các tác phẩm của cô, những bộ phim ngắn thể hình của video Mariko Takahashi bị coi là một “Ex-fat girl” khác Hanpanda.

icon

Các công trình khác của cô, chỉ bao gồm sự chỉ dẫn của một quảng cáo truyền hình cho Coca-Cola (với phần âm nhạc của Jack White), phối hợp với Medicom Tov để sản xuất Nagi Noda Be@rbick, video cho bài hát Scissor Sisters “She’s My Man”, và video “Hearts On Fire” được cô ấy sao lại và chỉnh sửa, đó là những video âm nhạc cuối cùng do cô ấy thực hiện. Các tác phẩm của Nagi Noda thường tạo nên ấn tượng, với một thẩm mỹ rất khác, từ siêu thực đến kỳ lạ. (Phụ nữ trong thiết kế đồ họa) Nagi đã qua đời ở tuổi 35, vào ngày 7 tháng 9 năm 2008, sau biến chứng phẫu thuật từ thương tích trong một vụ tại nạn giao thông năm trước.

Cùng Khỏe Đẹp xem lại những tác phẩm kinh điển của Nagi Noda:

hair sculptures nagi noda1

hair sculptures nagi noda2

hair sculptures nagi noda3

hair sculptures nagi noda4

hair sculptures nagi noda6

hair sculptures nagi noda5

hair sculptures nagi noda7

hair sculptures nagi noda8

hair sculptures nagi noda9

hair sculptures nagi noda10

hair sculptures nagi noda11

hair sculptures nagi noda12

hair sculptures nagi noda13

hair sculptures nagi noda14

Nguồn: haircutweb

 

Bình luận