“ẢO DIỆU” NÂU TRO CÁCH ĐIỆU

19-03-2018 16:09 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 28,005
BST tóc nhuộm màu nâu tro dẫn đầu xu hướng 2018 năm nay được tuyển chọn lần này chính là trào lưu tóc mới đang rất thịnh hành mà các bạn gái trẻ không thể bỏ qua

Nếu 2017 các gam màu tím khói, xám khói, nâu đỏ, nâu vàng thịnh hành thì năm nay, những sáng tạo cách điệu từ màu nâu tro sẽ tạo nên những kiểu tóc thực sự “lột xác”, vừa chất lại vừa thu hút, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tóc được lên màu hoàn hảo.

NAU TRO 05

NAU TRO 03

 

Tóc màu nâu tro là tông màu trầm, nó giúp chúng ta có vẻ ngoài tinh tế, sành điệu và cho cảm giác mái tóc khỏe, suôn mượt hơn. Một ưu điểm nữa của tóc màu nâu tro đó là phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau, từ tóc ngắn, tóc bob cho đến những kiểu tóc ngang vai, tóc dài. Cho dù bạn làm xoăn hay để xõa nó vẫn cho mái tóc của bạn nổi bật, sành điệu. Không những thế, đây còn là tông màu tôn da rất hiệu quả. Và đương nhiên, với những ưu điểm như vậy, tóc màu nâu tro sẽ cho bạn những bức hình selfie cực đẹp và “ảo diệu”.

NAU TRO 04

 

Đặc biệt hơn, sự cách điệu của màu nâu tro khi kết hợp với tone xanh navy điềm đạm nhưng vẫn thu hút khi được nhuộm từng mảng một “CASTAGNA BLUE BALAYAGE” giúp bạn hoàn thiện được hình tượng năng động, gợi tình nhưng nữ tính nếu đi cùng phong cách tối giản trang sức, trang điểm tạo điểm nhấn với dáng mắt tone khói hay tone nâu là ấn tượng nhất.

NAU TRO 01

 

Các nhà tạo mẫu tóc hiện đại ngày nay luôn biết cách sáng tạo để tóc nhuộm của khách hàng luôn đạt đến độ chuẩn tuyệt đối, đặc biệt là nâu tro chính là tone màu cần nhiều thời gian để đủ độ sáng, vậy nên bạn hãy dành một khoảng thời gian để chăm chút tại salon nhé, hi vọng sẽ đẹp như bạn mong muốn.

29134205_1084388245034267_1929678082_n

Hairstylist: NTMT Quang Trường - Hairsalon Quang Trường 12 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Thực hiện:

Hairstylist: NTMT Quang Trường - Hairsalon Quang Trường 12 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Sản phẩm: Kléral System - Italy 

Makeup: Khương Nguyễn - Pierre Rene

Model: Lâm Anh

Photo: Tiên Nguyễn

Bình luận