5 mẹo trang điểm lông mày dành cho cái cô gái

27-12-2016 09:32 Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu Lượt xem: 6,659
Các cô gái thường băn khoăn về việc vẽ lông mày, vậy còn chần chừ gì nữa mà không bỏ túi ngay những mẹo dưới đây, để có được cặp lông mày như ý, phù hợp với từng khuôn mặt.

Tất cả các cô gái đều có mối quan hệ yêu/ghét với lông mày của họ. Không quan trọng nếu bộ lông mày của bạn đang rậm và luôn phát triển, hoặc trên bờ vực là vô hình, mỗi người phụ nữ đều biết cách xử lý những điều đó rất tốt. Nếu bạn không chỉ trang điểm lông mày mà còn biết sử dụng thêm các mẹo tạo hình cho lông mày, chắc chắn sẽ giúp lông mày của bạn trông ít giống dáng hình sâu bướm.

 

1. Sử dụng đúng sản phẩm

Không sử dụng sản phẩm, nó sẽ làm bạn trông như bạn đã vẽ lông mày của bạn về với dáng sắc nhọn xưa cũ. Sử dụng sản phẩm chất lượng và áp dụng chúng một cách nhẹ nhàng.

girl brow 1

 

2. Một chiếc cọ sẽ là BFF (Best friend forever) cho lông mày của bạn

Cọ lông mày sẽ là điều tuyệt vời dành cho những sợi lông mày và làm sạch chúng trong nháy mắt. Dùng một chút keo xịt tóc lên đó, chải lông mày của bạn một cách nhẹ nhàng và tạo dáng cho chúng.

girl brow 2

 

3. Sử dụng một cái muỗng để giúp bạn có được một hình dạng hoàn hảo

Một đường viền thìa sẽ là sự hoàn hảo để giúp bạn đạt được hình dạng bạn muốn. Đặt thìa dưới lông mày của bạn và vẽ theo đường cong của nó. Ngay tức thì, lông mày của bạn sẽ có dáng hình hoàn hảo!

girl brow 3

 

4. Phấn mắt của bạn có thể làm nhiệm vụ kép

Không nên chi tiêu hàng tấn tiền cho các sản phẩm lông mày khác nhau, chỉ cần sử dụng bảng màu phấn mắt hiện tại của bạn và vẽ vào đó.

girl brow 4

 

5. Sử dụng kem che khuyết điểm để “dọn dẹp” lông mày của bạn

Nếu bạn cần phải dọn dẹp lông mày của bạn mà không muốn rối tung các bước trang điểm của bạn, áp dụng kem che khuyết điểm dưới lông mày để ẩn bất kỳ sự dư thừa nào. Điều này cũng sẽ bổ sung, tăng cường sức mạnh cho lông mày của bạn và làm cho nó được tạo dáng đúng cách.

girl brow 5

Nguồn: mayratouchofglam , diply

Bình luận