NTMT Tuấn Tuấn “Lấy khách hàng là mục tiêu, cứ đi rồi sẽ đến”

14-07-2020 10:38 Đăng bởi: Thanh Hằng Lượt xem: 1,595
Sở hữu hai cơ sở salon đẳng cấp, hiện đại, chuyên nghiệp mang thương hiệu Hairsalon Tuấn Tuấn, NTMT Tuấn Tuấn vẫn đang trên con đường chinh phục trái tim khách hàng bằng cách lấy khách hàng là mục tiêu, xây dựng mô hình salon theo hướng chuyên nghiệp.

Phát triển salon theo mô hình Chuyên nghiệp, phong cách

Dù là mùa dịch covid, khi rất nhiều salon lớn cũng đang phải “vật lộn” để vượt qua khó khăn thì các salon mới cũng không ngừng “khai trương”. Có chút nghề, có chút vốn trong tay, rất nhiều bạn trẻ nghĩ rằng, beauty salon là mảnh đất màu mỡ nên ai đóng cửa kệ ai, ta cứ mở. Kinh doanh Salon không đơn giản như vậy. Bởi đằng sau câu chuyện thành công là những bài học, là sự hoàn thiện và nỗ lực để phát triển chuyên nghiệp.

Tuấn Tuấn, một trong những NTMT trẻ tài năng, với giải thưởng trong nhiều cuộc thi, được đánh giá cao và hiện là chủ của hai cơ sở mang thương hiệu salon Tuấn Tuấn, ngay từ những ngày đầu gây dựng sự nghiệp đã định hình phát triển thương hiệu theo hướng đi chuyên nghiệp, đẳng cấp chia sẻ “Không còn là thời kỳ dành cho sự tự phát. Nếu bạn không quy chuẩn từng khâu, từ nhân sự, vận hành, chất lượng dịch vụ, sản phẩm, chuyên môn ...salon của bạn sẽ khó tồn tại lâu dài chứ đừng nói phát triển mở rộng”.

 

I01C4824

Sự chuyên nghiệp trong từng khâu sản phẩm, dịch vụ là điều giúp Hairsalon Tuấn Tuấn có thể đứng vững. vượt qua khủng hoảng hậu Covid

 

Thấy rõ tầm quan trọng của sự chuyên nghiệp, Tuấn Tuấn luôn nỗ lực học hỏi nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng mẫu tóc mới nhất và đặc biệt khi thời điểm covid các hoạt động kinh doanh salon phải dừng, hàng loạt các salon “ngủ đông” thì NTMT Tuấn Tuấn lại cho đây là cơ hội để setup lại salon theo hướng đi chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn. Anh dành nhiều thơi gian để đào tạo nhân viên, rà soát lại từng dịch vụ, xây dựng quy trình khép kín từ đón khách đến hậu chăm sóc khách, chuyển giao một số công nghệ, ứng dụng các dịch vụ mới theo hướng đề cao chất lượng sức khỏe.

 

I01C4685

 Hairsalon Tuấn Tuấn luôn chú trọng hoàn thiện hệ thống và nâng tầm dịch vụ chuyên nghiệp

Chính vì vậy không quá ngạc nhiên, ngay sau khi được mở cửa trở lại, Hairsalon Tuấn Tuấn với rất nhiều chương trình hấp dẫn, dịch vụ thu hút đã lôi kéo lượng khách hàng lớn đến chăm sóc và trải nghiệm, tạo ra doanh thu lớn bù đắp lại thời điểm phải dừng hoạt động.

Cứ đi rồi khách hàng sẽ đến

Mùa dịch Covid là liều thuốc thử cho tất cả các ngành hàng, trong đó có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Rất nhiều salon đã phải đóng cửa, chấp nhận thua lỗ, nhưng có những salon vượt khó thành công và hairsalon Tuấn Tuấn dưới sự điều hành và quản lý của NTMT Tuấn Tuấn là minh chứng. Điều đó chứng tỏ hướng đi chuyên nghiệp của salon là đúng hướng và xu hướng tất yếu của sự phát triển.

 

I01C4800

Lấy khách hàng là mục tiêu, từ đó tìm kiếm những công cụ để mang tới những dịch vụ tốt nhất

Khi được hỏi về bí quyết chia sẻ thành công trong việc xây dựng mô hình salon chuyên nghiệp, NTMT Tuấn Tuấn cho rằng có rất nhiều yếu tố để salon dần trở nên chuyên nghiệp: Xây dựng quy trình chuẩn hóa đội ngũ nhân sự từ chuyên môn tới kĩ năng mềm; xây dựng KPI đánh giá năng lực nhân sự và gia tặng lợi ích cho nhân viên; sử dụng công nghệ để kiểm soát và đo lường hoạt động salon , nắm bắt các công cụ mareting  online để thu hút khách hàng... Một trong những yếu tố mà hairsalon đang tập trung nhất và lấy làm trọng tâm đó là luôn hướng tới khách hàng.  Bởi tất cả những yếu tố trên cũng đều tập trung vào mục tiêu, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. NTMT trao đổi “Lấy khách hàng là mục tiêu, từ đó tìm kiếm những công cụ để mang tới những dịch vụ tốt nhất. Đừng quá tập trung tới lợi nhuân, hãy cứ đi, bằng tất cả tâm huyết, cái tâm và cái tầm của mình, khách hàng sẽ đến với salon của bạn”.

 

I01C4868

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tôn chỉ của ngành dịch vụ nói chung và salon Tuấn Tuấn nói riêng

Nghề làm tóc không đơn giản là cầm đồ nghề, cắt tóc mà thực tế nó đòi hỏi rất nhiều điều kiện cần và đủ, đặc biệt sự sáng tạo và cái tâm khi làm nghề. Chuyên nghiệp là điều kiện để bạn chạm được đích đến của sự thăng hoa và thành công trong nghề nghiệp và muốn đạt được thành công đó, đi và hoàn thiện từng ngày trên con đường đã chọn là cách mà NTMT trẻ Tuấn Tuấn đã lựa chọn và thành công..

Đăng kí trải nghiệm dịch vụ dưỡng sinh trị liệu Bcosi_Therapy tại Hairsalon Tuấn Tuấn

Địa chỉ: 72 Chu Huy Mân - Long Biên - Hà Nội 
Hotline:0923 686 555

BCOSI – sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên cùng công nghệ hiện đại

97481621_295953598472686_3504308046379614208_o

 

BCOSI như một lời giải đáp hoàn mỹ với nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, nổi tiếng với khả năng phục hồi hư tổn tóc và da đầu như: tinh dầu hạnh nhân hữu cơ, tinh chất chiết xuất từ hoa nhài, cúc la mã, mầm lúa mì … đồng thời loại bỏ hoàn toàn những nguyên liệu gây ra những vấn đề đối với sức khỏe của người sử dụng. 

Đi đôi cùng nguồn nguyên liệu tự nhiên chính là các công nghệ sản xuất tiên tiến như Nano công nghệ Extract, Nano Repair, nhận biết vùng tóc hư tổn, tự động lấp đầy những hư tổn của tóc (những lớp protein trong lõi tóc, lớp biểu bì bong tróc trên bề mặt tóc) sắp xếp lại cấu trúc tóc hư tổn, làm tóc trở nên dai và đanh hơn, khỏe hơn từ trong lõi tóc, tăng độ đàn hồi và bóng mượt.

 

Bình luận