Kết nối

20/11 & "THIÊN CHỨC ĐAM MÊ" CỦA NGƯỜI THẦY DẠY NGHỀ LÀM ĐẸP

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
"Là Người Thầy Dạy Nghề Làm Đẹp, đa phần chúng ta bắt đầu từ một người Thợ, đi lên bằng Tình Yêu và Đam Mê với nghề, rồi tiếp bước truyền thụ lại những kinh nghiệm làm nghề và trải nghiệm thực tế cho thế hệ trẻ. Bởi vì Dạy nghề không bao giờ là một nghề tầm thường, hoặc là một kế sinh nhai mà là một “Thiên chức đam mê” -  CEO Bùi Thúy Hằng (Phó Chủ tịch Hội Đào tạo & Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Trưởng Ban Thiết kế-Tạo mẫu tóc Việt Nam)

NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ" NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ"
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương

"Tái cấu trúc ngành Tóc bắt đầu từ nền tảng nhân cách và tri thức"
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Ngày 28/8/2018, Ban thiết kế-Tạo mẫu Tóc Việt Nam (trực thuộc Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Hiệp hội Dạy nghề & Nghề công tác xã hội Việt Nam ) chính thức ra mắt với mục tiều đầy tham vọng - Tái cấu trúc ngành Tóc.
RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH CLB WLIN PEARLS
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Ngày 6/8/2018, tại khách sạn Pull Man, CLB WLin Pearls – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và  điều hành chính thức ra mắt tại Hà Nội. CLB WLin Pearls được kiến tạo bởi người sáng lập và điều hành Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đồng thời là Chủ tịch của WLin Pearls- doanh nhân Lưu Bích Nguyệt.
NTMT Thùy Dương: "Hãy cứ Đam mê, Thành công tự tìm đến"
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Ấn tượng đầu tiên khi gặp NTMT Thùy Dương – một người phụ nữ hiện đại, cá tính và tràn đầy sức sống, toát lên từ chính mái tóc tém đặc trưng, vóc dáng của một vận động viên và nụ cười luôn tỏa nắng. Thùy Dương để lại ấn tượng tốt với khách hàng từ chính sự hài hước, thông minh vô cùng sắc sảo và niềm đam mê bất tận với nghề, như một lẽ đơn giản, chị sinh ra là để làm đẹp cho đời. Mới đó mà đã 10 năm…
16/3 CỘNG ĐỒNG NGÀNH TÓC HƯỚNG VỀ TỔ NGHỀ
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Dù ở bất cứ nơi đâu thì trong trái tim của mỗi người theo nghề làm tóc vẫn luôn hướng về Tổ nghiệp- Vị Tổ đã cho họ có được cái nghề, có được cái duyên và được khách hàng, được người đời trân trọng...
TRI ÂN TỔ NGHIỆP - NGÀN SAO HỘI TỤ
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Nằm trong chuỗi sự kiện Đại lễ Tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc 2018, nhằm đúng ngày Têt Độc Lập 30/4/2018, đêm Gala “Đêm Ngàn Sao”, đã diễn ra tại Long Vĩ Palace với quy mô sự kiện hoành tráng và “hot” với sự tham gia đông đảo các nhà tạo mẫu tóc từ khắp các tỉnh thành, đại diện các thương hiệu phân phối mỹ phẩm tóc và các chuyên gia, khách mời đến từ các Hiệp hội, Hội ngành Làm Đẹp và các tổ chức quốc tế.