Alan Hair trở lại với diện mạo mới đầy ấn tượng

13-07-2020 15:45 Đăng bởi: Thanh Hằng Lượt xem: 1,247
Ngày 2/6 vừa qua, Alan Hair chính thức trở lại hoạt động tại cơ sở số 5 Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo. Lần trở lại này, Alan Hair với diện mạo mới cùng rất nhiều chương trình hấp dẫn và dịch vụ chất lượng cao.

Tràn ngập sắc hồng cho đời tươi hồng

Những ngày qua, Alan Hair luôn tấp nập những khách hàng, những người bạn, đồng môn sau khi chuyển sang cơ sở mới. Alan cũng được thay một màu áo mới, khách hàng sẽ đắm chìm trong sắc hồng cho cuộc sống thêm tươi hồng.

Trái ngược với cô chủ cá tính, nổi loạn thì điểm ấn tượng của Alan Hair chính là sắc hồng. Sắc hồng bao trùm khắp không gian salon, pha chút điểm nhấn là sắc xanh với những góc hoa tươi xanh, những bức hình nhỏ xinh tạo nên không gian thật sự đặc biệt.

 

IMG_5135

Alan Hair với tông màu hồng ngọt ngào tươi tắn

Lý giải về điều này, Alan Hoàng, NTMT của Alan Hair chia sẻ “Màu hồng thể hiện sự quan tâm, lòng trắc ẩn và tình yêu. Màu hồng cũng nói lên sự quan tâm chăm sóc, niềm đam mê và năng lượng lan tỏa. Tôi yêu màu hồng và cũng muốn lấy màu sắc ấy là thông điệp của salon, tạo ra một không gian để khách hàng được tận hưởng những giây phút là chính mình, yêu thương và lan tỏa yêu thương

Không gian nhỏ xinh của NTMT Alan Hoàng tạo ra những trải nghiệm đặc biệt. Ở đó khách hàng được sống với chính mình, với bản ngã tự nhiên, tinh khiết, mộng mơ và yêu thương ..bỏ qua những ồn ào của cuộc sống, những áp lực của công việc để thư giãn và tận hưởng. Ở đó không có mùi hóa chất nồng nặc, không có sự ồn ào, vội vã. Chính vì vậy Alan Hair không sở hữu quá nhiều dịch vụ, không đầu tư quá nhiều về công nghệ, máy móc mà tập trung vào dịch vụ mang tính trải nghiệm sâu cho khách hàng.

 

IMG_5092

Đến với salon, khách hàng được sống với chính mình, thoải mái trải nghiệm, thư giãn và tận hưởng

            Ai bảo không gian nhỏ hẹp là chật, hãy qua Alan Hair của cô chủ Alan Hoàng, bạn sẽ có những suy nghĩ thật sự khác. Và tất nhiên rồi, những mái tóc được làm mới bằng cách này hay cách hàng (nhuộm màu, phủ bóng, cắt ngắn, uốn tự nhiên ...) hay chỉ đơn giản là trải nghiệm dịch vụ gội dưỡng sinh thư giãn, Alan Hair đều ghi dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng bằng cái tâm chân thành của người thợ nơi đây.

 

IMG_5066

 

Alan Hoàng – Sự nổi loạn dịu dàng

Nhắc đến Alan Hair, không thể không nói về Alan Hoàng – Boss tài năng, cá tính, đam mê sáng tạo với những màu sắc nổi loạn mà vẫn dịu dàng như chính con người thật của cô. Ngoài thế mạnh về nhuộm màu, Alan Hoàng sở hữu kỹ thuật undercut đặc biệt ấn tượng được rất nhiều khách hàng yêu thích cũng như kỹ thuật uốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc. Không chỉ tài năng, với tâm huyết của mình, Alan Hoàng chọn những dòng sản phẩm chất lượng cao, đề cao tính an toàn và trị liệu hiệu quả cho mái tóc, chính vì vậy những sản phẩm được sử dụng tại Alan Hair đều của thương hiệu lớn như Bcosi, một trong những dòng sản phẩm chủ đạo tại Alan Hair. Ở đây, khách hàng còn truyền nhau một thông điệp “Muốn tóc đẹp đến Alan Hair, muốn tóc mượt dùng Bcosi “

 

IMG_5161

 

Alan Hoàng đến với nghề tóc như một duyên hết sức tự nhiên và sống với nghề cũng một cách “tự nhiên”. Không đầu tư quá nhiều để pr, marketing quảng bá, Alan Hoàng giữ chân và mở rộng tệp khách hàng của mình từ từ dựa trên chính sự “lan tỏa” của những khách hàng thân yêu. Khách hàng không quá dồn dập cũng là lợi thế cho Alan Hoàng có thời gian thỏa sức sáng tạo, tìm ra những nét cá tính tiềm ẩn trong mỗi khách hàng để khắc họa một cách rõ nét nhất.

Alan Hoàng chia sẻ “Với tôi, mái tóc thể hiện một góc con người. Trong mỗi con người luôn có hai điểm đối lập, mềm yếu và mạnh mẽ. Khi sự mềm yếu được che dấu bởi vẻ ngoài mạnh mẽ, sẽ có lúc bạn muốn nổi loạn hoặc ngược lại, Mạnh mẽ và yếu đuối, dịu dàng và nổi loạn, tưởng đối lập nhưng nó là thái cực bổ sung và hòa quyện vào nhau và thông qua từng mái tóc, tôi đều cố gắng thể hiện cái tôi tiềm ẩn của mỗi khách hàng”.

 

IMG_5195

 

Quan điểm của Alan Hoàng mang tới cái nhìn mới về cái đẹp. Phụ nữ không hẳn chỉ mái tóc dài, với sắc màu trầm, phụ nữ vẫn có thể sử dụng mái tóc ngắn cá tính với sắc màu nổi loạn mà không mất đi vẻ dịu dàng, sự mộng mơ và tình yêu. Đó cũng là cách mà Alan Hoàng sống vàđã và đang thổi hồn cho những sản phẩm của mình, cho thương hiệu Alan Hair.

 

 

Bình luận